Thứ hai, 13/6/2016, 22:37 (GMT+7)

Thi thể bé gái 3 tuổi bị mẹ vứt trong bụi rậm

Cơ quan chức năng xác nhận, chính mẹ ruột cháu bé đã mang xác con vứt ở bụi tre từ 10 ngày trước.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 11/6, người dân ở xã Tân Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên phát hiện thi thể một bé gái đang phân hủy tại một bụi tre. Ngay sau đó, danh tính cháu bé được xác định là Đỗ Thu Thảo (sinh năm 2013, trú tại xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang).

Địa bàn hai xã Xuân Lương (huyện Yên Thế, Bắc Giang) và xã Tân Thành (huyện Phú Bình, Thái Nguyên) giáp ranh với nhau. Vì vậy cơ quan chức năng của cả hai xã đều đang vào cuộc điều tra, làm rõ.

Người dân tụ tập theo dõi vụ việc.

Người dân tụ tập theo dõi vụ việc.

Trả lời câu hỏi về việc cháu bé này có phải bị mẹ giết sau đó phi tang xác ở khu vực xã Tân Thành không, ông Hoàng Thanh Giao, Chủ tịch UBND huyện Phú Bình, cho hay: “Nạn nhân không phải là người của huyện Phú Bình mà của xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Không biết là cháu bé này có phải bị mẹ giết chết hay không nhưng có việc bà mẹ này mang xác con vứt ở huyện Phú Bình”.

Ông Nguyễn Khắc Tuyên, Trưởng Công an xã Tân Thành, huyện Phú Bình, Thái Nguyên cũng xác nhận vụ việc nói trên và cho biết: "Qua làm việc với chị Đỗ Thị Vân (mẹ cháu bé), chị này đã bỏ cháu lại từ hôm 2/6, tức là đến thời điểm cháu bé được phát hiện thì đã nằm ở đây được 10 ngày. Do đây là một khu vực hẻo lánh, ít người qua lại nên không ai hay biết".

Liên quan đến thông tin cho rằng chị Vân, mẹ cháu bé ra tay sát hại cháu rồi phi tang vào bụi rậm, ông Tuyên cho hay: “Do thi thể cháu trong quá trình phân hủy nên qua sơ bộ khám nghiệm ban đầu chúng tôi không xác định được cái chết của cháu có tác động từ bên ngoài hay không và thông tin chị Vân nói rằng cháu bị ốm chết là đúng hay sai".

Theo Giadinh.net.vn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?