Thi thể 2 phụ nữ đồng tính treo cổ chung sợi dây

Khi cánh cửa căn nhà được phá ra, người bố phát hiện con gái chết treo cổ chung sợi dây với nhân tình cùng giới.

Thứ hai, 26/5/2014, 21:34 (GMT+7)
Hiện trường vụ cặp đồng tính treo cổ. Ảnh: Châu Thành

Hiện trường vụ cặp đồng tính treo cổ. Ảnh: Châu Thành

Chiều 26/5, hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng nghẹt con hẻm C12/2 Phạm Hùng, ấp 5, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM, để theo dõi cảnh sát khám nghiệm hiện trường cặp đồng tính nữ chết trong tư thế treo cổ. Nạn nhân được xác định là Phan (33 tuổi) và Thanh (25 tuổi) treo cổ chung sợi dây ở ngay cửa nhà vệ sinh.

Trước đó, khoảng 14h, không thấy con gái là Phan mở cửa ra ngoài như mọi người, người bố nhìn qua khe cửa thì giật mình phát hiện sự việc.

Theo người dân, Phan bán sầu riêng ở chợ, có hai con hơn 10 tuổi nhưng vợ chồng đã bỏ nhau khoảng 6 năm trước. Ngay khi sự việc xảy ra, chồng cô cũng có mặt hiện trường nhằm phục vụ công tác lấy lời khai, điều tra.

Căn nhà xảy ra vụ cặp đồng tính nữ treo cổ. Ảnh: Châu Thành

Căn nhà cặp đồng tính nữ treo cổ. Ảnh: Châu Thành

Mọi người cho biết, khi hai vợ chồng bỏ nhau, Phan có quan hệ với người cùng giới. Vài năm trước cô đưa Thanh về sống chung ở căn nhà một trệt, một gác lửng sau lưng nhà bố mẹ ruột. Thời gian gần đây, do ghen tuông nên cả hai thường cãi vã.

Công an Bình Chánh đang điều tra làm rõ.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?