Thứ tư, 31/7/2013, 17:43 (GMT+7)

Thêm nhiều ‘chân dài’ mặc yếm không nội y phục vụ khách

Kiểm tra liên tiếp 2 nhà hàng, cảnh sát phát hiện nhiều tiếp viên không mặc nội y ngồi ngả ngớn phục vụ khách nhậu.

> Nữ tiếp viên múa sexy trên bàn phục vụ 'đại gia'

Đêm 30/5, Công an quận 5 phối hợp cùng Đoàn liên ngành Văn hoá - Xã hội TP HCM kiểm tra nhà hàng Hoàng Nam Phương (214 Lê Hồng Phong, phường 4, quận 5) phát hiện nhiều sai phạm.

4-1375264082_600x0.jpg
Nhiều tiếp viên không mặc nội y ngồi tiếp khách bị phát hiện gần đây. Ảnh: K.T

Tại thời điểm kiểm tra, 5 “chân dài” mặc áo 2 dây và yếm không nội y đang phục vụ ăn nhậu, hát karaoke cho một nhóm khách nam. Nhiều tiếp viên khác cũng bị phát hiện không có hợp đồng lao động với nhà hàng. Ngoài việc bị lập biên bản về những sai phạm này, nhà hàng cũng bị thu giữdàn karaoke bởi kinh doanh không phép.

Trong đêm, cơ quan chức năng cũng kiểm tra nhà hàng Quảng Châu (số 570 – 572, Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5) và phát hiện 2 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang ngồi tiếp khách. Tương tự, nhiều vi phạm tại đây bị phát hiện như kinh doanh karaoke không phép, gần 10 nữ tiếp viên ăn mặc “mát mẻ” đang chờ phục vụ chưa được ký hợp đồng.  

Trước đó, đêm 28/7, công an quận 5 cũng đã kiểm tra nhà hàng 151 trên đường Lê Hồng Phong và phát hiện nhiều “chân dài” không nội y nhảy múa trên bàn phục vụ khách Việt kiều.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?