Thứ sáu, 7/12/2018, 14:11 (GMT+7)

Thầy nện cùi chỏ vào mặt nam sinh dùng điện thoại trong lớp

Thầy giáo người Mexico không kìm được tức giận vì học sinh xúc phạm, xông vào tấn công sau khi bị yêu cầu cất điện thoại trong giờ học.

Thầy giáo đánh, nện đầu học sinh xuống sàn nhà vì dùng điện thoại trong lớp
 
 

Sự việc xảy ra tại trường phổ thông The Nigromante thuộc bang Guanjuato, theo ADN 40. Trong video dài 21 giây đang được chia sẻ trên mạng xã hội, thầy giáo không rõ danh tính dùng cùi chỏ nện ba phát vào mặt nam sinh khi cả hai vật lộn trên sàn nhà.

Thầy giáo được cho là nhiều lần yêu cầu học sinh cất điện thoại trong giờ học nhưng cậu ta không nghe lời. Theo lời kể của bạn bè cùng lớp, nam sinh không tuân thủ mệnh lệnh của thầy mà còn xúc phạm và xông vào tấn công. 

Trước thái độ hỗn láo của học sinh, người thầy mất bình tĩnh, đánh trả và liên tục nện đầu học sinh xuống sàn. Một học sinh trong lớp phải kéo thầy giáo ra để sự việc không trở nên tồi tệ hơn. 

Thư ký phòng giáo dục công bang Guanjuanto đã sa thải giáo viên trên, cấm anh ta tham gia hoạt động giảng dạy ở bất cứ trường nào khác. 

Trong khi đó, nam sinh cũng bị nhà trường, giáo viên khiển trách vì hành vi chống đối, hỗn láo với giáo viên. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?