Thứ năm, 31/7/2014, 16:55 (GMT+7)

Thầy giáo dụ nữ sinh quan hệ để nâng điểm

Thấy Thắm có điểm kém môn của mình, Hoàng đã gợi ý nữ sinh này, nếu đồng ý làm 'chuyện ấy' với mình thì sẽ sửa điểm.

Ngày 31/7, TAND quận Ô Môn (TP Cần Thơ) đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Đặng Văn Hoàng về tội Cưỡng dâm. Hoàng là giáo viên dạy môn công nghệ tại một trường THPT.

Theo cáo trạng, lợi dụng em Lê Thị Thắm (học sinh lớp 10) có điểm kém ở môn này, Hoàng đã dụ dỗ, hứa hẹn cho em Thắm điểm cao nếu chịu quan hệ tình dục với mình. Hoàng đã sửa điểm bài kiểm tra 15 phút của Thắm từ 3 điểm thành 8 điểm trong sổ cái, bài kiểm tra 45 phút của Thắm được sửa từ 6 lên 9 điểm.

thay-giao-jxrd-4624-1406800319.jpg

Thầy Hoàng trong phiên xử sáng nay.

Theo đó, vào ngày 23/10/2013, sau khi cho lớp của Thắm làm bài kiểm tra 45 phút xong, khi nữ sinh này lên nộp bài kiểm tra thì Hoàng hẹn: “14h chiều nay lên gặp thầy”. Khi gặp nhau, Hoàng rủ Thắm ra nhà vệ sinh của giáo viên nam và có hành vi ôm hôn, sờ soạng cô gái. Sau đó, anh ta bỏ lên lớp dạy học tiếp.

Ngày 26/10/2013, Hoàng lại hẹn Thắm đến nhà vệ sinh của trường và thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Đến ngày 8/11/2013, Thắm viết tường trình sự việc bị thầy giáo Hoàng dụ dỗ. Sau khi biết chuyện, gia đình đã trình báo đến công an.

Trong phiên tòa, đại diện Viện kiểm sát đề nghị phạt bị cáo từ 2 đến 3 năm tù dp bị cáo chưa từng có tiền án tiền sự, đã bồi thường thiệt hại 70 triệu đồng và gia đình có công với cách mạng.

Theo Pháp Luật TP HCM

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?