Thầy giáo bị tố và nữ sinh từng nhiều lần 'thân mật'

"Hoa kể rằng thầy giáo hay lên nhà bạn ấy chơi khi ở nhà không có ai…", lớp trưởng lớp 8A kể lại.

Thứ ba, 20/3/2012, 18:54 (GMT+7)

>> Nữ sinh tố bị thầy giáo 'cướp cái ngàn vàng'

Sau khi gia đình nữ sinh Hoa (13 tuổi) ở Phú Thọ tố thầy giáo tiếng Anh "giở trò đồi bại" với con gái mình, Huyền, lớp trưởng lớp 8A của Hoa đã lên tiếng.

Theo lời của Huyền, Hoa là học sinh có học lực trung bình nhưng rất hòa đồng và nhiệt tình tham gia các công việc của trường, của lớp. "Lớp em có 27 bạn, 14 nữ và 13 nam. Trong lớp, Hoa khá hiền lành, thân thiện nên được các bạn quý mến. Từ trước đến nay, các thành viên trong lớp em rất đoàn kết, cả lớp chơi chung với nhau nên không có chuyện chơi thành từng hội, từng nhóm và cũng không có việc hai bạn cùng lớp chơi rất thân với nhau. Thường thì khi bạn nào có chuyện đều tâm sự với tất cả mọi người trong lớp. Việc của Hoa lớp em đều biết. Từ trước đến giờ bạn Hoa chưa từng trốn học, thỉnh thoảng chỉ đi chơi vào các buổi chiều được nghỉ”.

Hoa có tình cảm với thầy giáo dạy tiếng Anh.

Hoa có tình cảm với thầy giáo dạy tiếng Anh.

Sau 14/2 một vài ngày, Hoa có đến lớp tâm sự với các bạn mình đã quan hệ với thầy giáo tiếng Anh và lo sợ có bầu. "Sau khi xảy ra việc đó một vài hôm, khoảng ngày 17 - 18/2, bạn Hoa đã tâm sự với bọn em rằng hình đã có bầu với thầy rồi. Khi bạn nói như vậy, em và một số bạn nữa đều rất ngạc nhiên và bất ngờ vì không ai nghĩ rằng giữa thầy giáo và bạn Hoa lại xảy ra chuyện ấy".

"Ở lớp, thầy đối xử bình thường với tất cả bọn em, cũng không có biểu hiện gì khác lạ với riêng mình Hoa cả. Môn tiếng Anh, Hoa xếp loại trung bình. Năm ngoái, trong giờ tiếng Anh, Hoa viết một tờ giấy rồi đưa cho thầy, thầy mở ra đọc rồi thầy cười. Bọn em hỏi Hoa là bạn viết gì thì Hoa chỉ nói viết thư. Có hai lần Hoa viết thư cho thầy như vậy và thầy không nói gì, chỉ cười”, Huyền cho biết.

Cũng chính Hoa đã tâm sự với các bạn mình có thai với thầy 2 tháng. “Trong một lần đi học về, có em và ba bạn nữa, Hoa đã nói rằng mình có thai với thầy hai tháng rồi. Bọn em đều rất lo lắng cho Hoa và bảo bạn sao không nói với gia đình, nhưng Hoa nói sợ mẹ…”

Nữ sinh và thầy giáo từng yêu, hẹn hò

“Trước Tết, khi sự việc chưa xảy ra, Hoa đến lớp và tâm sự với em cùng các bạn ở lớp là Hoa thích thầy, sau đấy thì bạn ấy kể là bạn và thầy giáo yêu nhau. Hoa nói rằng hồi Giáng sinh thầy giáo đưa bạn ấy vào đền thờ ở xã chơi, còn Tết vừa rồi đưa bạn ấy đi đền mẫu Âu Cơ. Hoa còn kể rằng thầy giáo hay lên nhà bạn ấy chơi khi ở nhà không có ai…”, Huyền kể lại.

Cũng theo Huyền, sau khi sự việc xảy ra, Hoa đến lớp kể với các bạn trong tâm trạng khá buồn và sau đó thì Hoa có khóc ở lớp. Khi các bạn hỏi vì sao lại khóc thì Hoa không nói gì. "Em và Hoa học với nhau từ năm lớp 6. Từ trước đến giờ, ngoài việc tâm sự rằng Hoa thích thầy thì trước đó bạn ấy chưa từng nói thích ai bao giờ. Chỉ mãi gần đây, bạn ấy mới nói là có tình cảm với thầy. Bạn ấy cũng không đi chơi với con trai bao giờ… Bây giờ thì Hoa đã đi học trở lại (17/3) và các bạn trong lớp em không còn xì xào, bàn tán gì nữa. Lớp em cũng động viên bạn nên đi học đều và sẽ giúp đỡ bạn chép bài những buổi bạn không đi học", Huyền nói thêm.

(Phunutoday)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?