Thẩm phán và luật sư đánh nhau ngay tại tòa

Trong quá trình xét xử, thẩm phán nổi nóng và thách thức luật sư. Hai bên đã xảy ra cãi vã và dẫn đến ẩu đả.

Thứ tư, 4/6/2014, 10:36 (GMT+7)

Video ghi lại cảnh thẩm phán Thẩm phán John Murphy (ở Viera, bang Florida, Mỹ) ẩu đả với luật sư biện hộ Andrew Weinstock ở hạt Brevard (Mỹ) ngày hôm qua đã khiến nhiều người sửng sốt và kinh ngạc.

Trong quá trình xét xử một vụ án do luật sư Andrew đảm nhận, hai bên đã có mâu thuẫn dẫn đến to tiếng. Thẩm phán John Murphy trở nên nổi nóng và nói trong video từ camera tòa án: "Anh biết không, nếu bây giờ có một tảng đá thì tôi sẽ ném vào anh ngay lập tức. Ngồi xuống ngay và đừng khiến tôi phát điên".

Đáp lại, luật sư Andrew phản pháo: "Tôi là một luật sư. Tôi có quyền được đứng ở đây và đại diện cho thân chủ của mình".

Thẩm phán luật sư đánh nhau
 
 

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi thẩm phán chủ tọa phiên tòa không kiềm chế được bản thân, và ra lời thách thức: "Nếu muốn đánh nhau thì cùng ra ngoài. Tôi sẽ đá vào mông anh". Sau đó, hai người hùng hổ kéo nhau ra phía ngoài phòng xử án, bỏ mặc nguyên đơn, bị cáo cùng nhân chứng. 

Theo Metro, cuộc ẩu đả chỉ chấm dứt khi một viên sĩ quan cố gắng kéo hai người ra xa. Không ai bị bắt giữ sau vụ việc, tuy nhiên, nguy cơ mất việc của họ là rất cao.

SuZi Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?