Thái tử Charles tin Meghan là 'điều tuyệt vời nhất xảy đến với Harry'

Meghan nhận được sự yêu mến và ủng hộ lớn từ bố chồng, Thái tử Charles, kể từ khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry. 

Thứ tư, 12/9/2018, 09:47 (GMT+7)
Thái tử Charles thay bố đẻ dẫn Meghan vào lễ đường ở lâu đài Windsor trong đám cưới ngày 19/5. Ảnh: BBC. 

Thái tử Charles thay bố đẻ dẫn Meghan vào lễ đường ở lâu đài Windsor trong đám cưới ngày 19/5. Ảnh: BBC

Meghan Markle đã khiến cả thế giới chú ý bởi sự thay đổi đầy bất ngờ và thuyết phục từ một diễn viên Hollywood tới thành viên của Hoàng gia Anh. Cùng với người chồng kém tuổi, Hoàng tử Harry, Meghan hiện có nhiều quốc gia mà cô gọi là nhà cùng những thành viên trong nhà chồng nổi tiếng nhất thế giới. 

Kết hôn với Harry mới gần 4 tháng nhưng cựu diễn viên 37 tuổi dường như đã dần quen và yêu thích cuộc sống của một nữ công tước, theo The Sun. Và bố chồng cô, Thái tử Charles, người sẽ trở thành quốc vương tương lai, được cho là khá hài lòng với cô con dâu mới. 

Một nguồn tin thân cận với hoàng gia tiết lộ với Vanity Fair: "Thái tử khá yêu mến Meghan và nghĩ rằng cô ấy là điều tuyệt vời nhất từng xảy đến với Hoàng tử Harry". 

Một trong những biểu hiện cho thấy Meghan và bố chồng khá thân thiết chính là việc Thái tử đồng ý dắt tay Meghan vào lễ đường trong đám cưới hôm 19/5 sau khi bố cô, ông Thomas Markle, quyết định không dự hôn lễ vào phút chót. 

Thái tử Charles tin Meghan là 'điều tuyệt vời nhất xảy đến với Harry'
 
 

Thái tử Charles dẫn Meghan vào lễ đường trong đám cưới

Ngoài ra, vợ chồng Harry - Meghan cũng đã hoãn kỳ trăng mật để có thể tham dự bữa tiệc sinh nhật tuổi 70 của Thái tử Charles hồi tháng 5, chỉ vài ngày sau khi họ chính thức về chung một nhà. 

Giữa nhiều đồn đoán, cho rằng mối quan hệ giữa ông Charles với hai con trai khá căng thẳng, sự thật dường như không như thế. Nguồn tin trên khẳng định Thái tử và William, Harry hiện thân thiết, gần gũi hơn bao giờ hết. 

"Đám cưới thực sự là một bước ngoặt. Thái tử Charles thể hiện nhiều tình cảm đối với Harry và Meghan, và tôi nghĩ Harry sẽ mãi biết ơn bố mình vì đã sẵn sàng nắm tay vợ anh dẫn vào lễ đường. Mối quan hệ giữa họ hiện rất tốt", nguồn tin nói thêm. 

Theo The Sun, những rắc rối của Meghan với bố đẻ, cựu đạo diễn ánh sáng Thomas Markle, dường như đã giúp cô nhận được sự cảm thông từ bố chồng. 

"Thái tử Charles rất ủng hộ Meghan và thông cảm với tất cả những gì cô đang trải qua trong mối quan hệ với bố đẻ", nguồn tin khẳng định.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?