Thứ sáu, 16/8/2019, 14:15 (GMT+7)

Thai phụ 19 tuổi Ấn Độ bị 5 kẻ cưỡng hiếp

Cô gái ở Banswara, Ấn Độ, sảy thai vì bị cưỡng hiếp tập thể, bỏ mặc ven đường; bạn trai cô do không cứu được bạn gái đã treo cổ tự tử. 

Các cuộc biểu tình chống cưỡng hiếp xảy ra tại nhiều nơi ở Ấn Độ nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn. Ảnh: Masrat Jan. 

Các cuộc biểu tình chống cưỡng hiếp xảy ra tại nhiều nơi ở Ấn Độ nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn. Ảnh: Masrat Jan. 

Thai phụ và bạn trai đang đi xe đạp từ thị trấn Banswara, thuộc bang Rajasthan, đến ngôi làng gần đó lúc gần nửa đêm 13/7 thì ba thanh niên xách kiếm và thanh sắt xông tới tấn công. 

Ba tên này đánh người bạn trai trước khi lấy điện thoại và đuổi anh đi. Không cứu được người yêu, chàng trai quay về làng và sau đó được tìm thấy treo cổ tự tử ở gốc cây. 

Parbati Lal, nhân viên cảnh sát quận Banswara, nói rằng ba nghi phạm, gồm Sunil, Vikas và Jitendra, sau đó đưa cô gái tới làng của Sunil rồi gọi thêm hai người khác là Naresh và Vijay đến cưỡng hiếp tập thể. Sau đó, chúng vứt cô bên đường vào khoảng 4h sáng 14/7. Mất con nhưng nạn nhân không báo cho cảnh sát. 

Vụ việc chỉ được phát hiện sau khi nhà chức trách tiến hành bắt Jitendra lúc điều tra cái chết của cậu bạn trai. Họ đã lần theo chiếc điện thoại mà Jitendra lấy từ chỗ chàng trai và đưa cho vợ mình. Kiểm tra điện thoại, cảnh sát thấy có rất nhiều cuộc gọi nhỡ của thai phụ. Họ lần theo và phát hiện cô đang được điều trị vì sảy thai. 

Nạn nhân lúc này mới kể lại những gì đã xảy ra. Cảnh sát đã lập hồ sơ điều tra vụ việc theo hướng vụ án cưỡng hiếp tập thể, bắt cóc và kích động tự tử. Cả 5 nghi phạm vừa hầu tòa hôm 15/8. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao