Thứ năm, 8/12/2011, 10:50 (GMT+7)

Tên trộm không mặc quần

Một người đàn ông Trung Quốc bị mắc kẹt trên trần thang máy vì quá béo khi định vào bên trong một tòa nhà để trộm đồ.

x

Ông Xi bị mắc kẹt ở trần thang máy khi định thoát ra ngoài tòa nhà. Ảnh: Telegraph

Southern Metropolis Daily cho hay Xi bị một công ty công nghệ ở Thâm Quyến sa thải hồi tháng 10. Để trả thù công ty và kiếm chút đỉnh, Xi quyết định đột nhập vào nhà kho của công ty cũ trộm các camera giám sát.

Tối 3/12, ông ta trốn trong văn phòng công ty, đợi đến khi tất cả nhân viên ra về rồi mới lẻn ra đột nhập vào nhà kho dưới tầng hầm. Tuy nhiên, sau đó, Xi nhận thấy không thể vào bên trong nhà kho và quyết định sẽ thoát ra ngoài. Ông ta dự định di chuyển quạt thông gió của một thanh máy chở hàng rồi vào trục thang.

Không may, kế hoạch của Xi một lần nữa thất bại vì đã không tính đến cơ thể to béo của mình. Ông ta bị mắc kẹt ở trần thang máy và không thể thoát ra được. "Tên trộm" này buộc lòng phải gọi điện cho bạn gái đến trợ giúp. Sau hai giờ người bạn gái cố gắng giải thoát cho Xi, thậm chí còn cởi cả quần dài để di chuyển dễ dàng hơn, Xi vẫn mắc kẹt nguyên chỗ cũ.

Sáng hôm sau, nhân viên an ninh của công ty có mặt tại hiện trường và chứng kiến cảnh Xi mắc kẹt trong trần thang máy trong tình trạng... không mặc quần. Cô bạn gái thì đã kiệt sức sau một đêm cố gắng giải thoát cho ông ta. Xi bị đưa về đồn cảnh sát nhưng sau đó được tha bổng.

 Anh Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao