Tên hiếp dâm bật cười trước tòa

Khi nghe nạn nhân miêu tả lại quá trình bị hiếp dâm, tên yêu râu xanh bật cười trước tòa.

Thứ năm, 16/2/2012, 10:27 (GMT+7)

Ngày 15/2, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An xử phiên phúc thẩm, bác đơn kháng cáo, y án 24 tháng tù giam đối với Võ Đình Bình (28 tuổi) ở xã Nghĩa Phúc (huyện Tân Kỳ) về tội hiếp dâm.

Sau phiên xử, bị cảnh sát tra tay vào còng nhưng Bình vẫn ung dung rời phiên tòa. Ảnh: T.L

Sau phiên xử, Bình được cảnh sát đưa ra xe. Ảnh: T.L.

Theo án sơ thẩm, Bình với nạn nhân Mai (20 tuổi) là bạn cùng xóm. Đêm 16/6/2011, chị Mai được hàng xóm nhờ đến trông nhà. Ở một mình buồn nên Mai nhắn tin rủ Bình đi chơi.

Bình lập tức gọi điện lại cho Mai nói không đi chơi và xin Mai mở cửa để cho Bình vào nhà xem tivi. Sau một hồi chọc ghẹo, Bình dùng vũ lực để hiếp dâm bạn. Sự việc bị phát hiện ít ngày sau đó.

Bình bị kết án 24 tháng tù giam và buộc phải bồi thường nạn nhân 15 triệu đồng. Cho rằng mình bị oan, việc giao cấu phần nào được nạn nhân đồng ý nên Bình đã làm đơn kháng cáo.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 15/2, trong lúc nạn nhân trình bày lại quá trình bị hiếp dâm, Bình không nhịn được cười và bị chủ tọa nhắc nhở. Cho rằng Bình dùng vũ lực để giao cấu với Mai, gây tổn hại về sức khỏe và danh dự cho nạn nhân, nguy hiểm cho xã hội, Tòa phúc thẩm bác đơn kháng cáo của Bình.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?