Tè bậy lên chân bạn gái sau khi bị từ chối

Cay cú vì bị một cô gái từ chối thẳng thừng, một thanh niên trẻ ở Mỹ bèn "phục thù" bằng cách tè bậy lên chân cô ta.

Thứ năm, 2/8/2012, 12:05 (GMT+7)
vbfg

Timothy Paez hiện đã bị cảnh sát bắt giam sau hành động của mình. Ảnh: Huffington Post

Người phụ nữ kể với cảnh sát rằng khoảng gần 12h đêm hôm thứ 7 vừa qua, khi đang đứng ở quầy bar quán rượu Shooters Grill&Bar, bang Colorado, thì Timothy Paez, người mà cô đã từ chối trước đó khi bị hắn tán tỉnh, bỗng xuất hiện bên cạnh rồi quàng tay ôm lấy cô.

Sau khi cô quay người lại và lên giọng thì Paez mới chịu buông tay. Một lúc sau, cô cảm thấy có nước gì đó tưới vào chân mình và cho rằng gã trai này đang làm đổ bia lên chân cô. Tuy nhiên khi nhìn xuống cô mới giật mình nhận thấy "của quý" của Paez đã thò ra ngoài và chất lỏng kia thực chất là nước tiểu.

Lúc đó, nhân viên quán rượu bèn tống cổ Paez ra ngoài và báo cho một nhân viên cảnh sát gần đó. Sau khi hỏi vài câu, cảnh sát khẳng định Paez say xỉn và vì quá cay cú khi bị từ chối, hắn mới có hành động lạ lùng đến như vậy.

Paez thừa nhận có "tè bậy" vào người nào đó, nhưng không nhớ là ai. Daily Camera đưa tin Timothy Paez, 22 tuổi, bị bắt vì nghi ngờ cố tình làm bẽ mặt và xấu hổ cho người khác. Hiện gã đang ở trong nhà giam hạt Boulder và có thể sẽ phải ra hầu tòa trong thời gian tới.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?