Tắm biển khi sóng lớn, 6 nam sinh gặp nạn

Không tắm ở bãi công cộng, 6 học sinh lớp 11 ở Đà Nẵng chiều 31/7 lùi xuống khu vực không có cứu hộ và bị đuối nước, 2 em thiệt mạng.

Thứ năm, 1/8/2019, 09:54 (GMT+7)

Khoảng 16h45 chiều 31/7, 6 nam sinh lớp 11 trường THPT Phan Thành Tài (huyện Hoà Vang, Đà Nẵng) ra khu vực bãi tắm Tân Trà (phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn) dạo chơi.

Nhiều thanh niên bật nhảy, thử sức bơi lội khi tắm biển ở Đà Nẵng. Ảnh: Ngọc Trường.

Nhiều thanh niên bật nhảy, thử sức bơi lội khi tắm biển ở Đà Nẵng. Ảnh: Ngọc Trường.

Cả nhóm không tắm ở bãi tắm công cộng, mà đi lùi lại khu vực biển trước một khu resort đang xây dựng. Sáu em sau đó bị đuối nước khi có sóng lớn, do áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão ở biển Đông.

"Bốn em được người dân gần đó cứu kịp thời. Hai em Đạt và Cường ở xa bờ hơn, khu vực có nước xoáy nên bị mất tích", bà Nguyễn Thị Anh Thi - Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn - nói.

Theo bà Thi, nếu các em tắm ở khu vực bãi Tân Trà thì có lực lượng cứu hộ nhắc nhở, không cho xuống nước do biển động mạnh. "Cũng may người dân còn phát hiện và ứng cứu", bà Thi nói thêm.

Chính quyền địa phương, biên phòng và công an tìm kiếm các nạn nhân trong đêm tối. Ngư dân hai phường Điện Ngọc và Điện Dương (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) ở vùng tiếp giáp cũng được huy động đến hiện trường kéo lưới cào.

23h cùng ngày, thi thể hai nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?