Thứ năm, 14/3/2013, 14:47 (GMT+7)

Tài xế xe khách hãm hại bé gái trên đường về quê

Được người quen gửi đưa cháu gái về quê, tài xế Nghiệp đã dụ cô bé vào nhà nghỉ để giở trò đồi bại.

Ngày 14/3, TAND TP HCM đã tuyên phạt 20 năm tù đối với Trần Văn Nghiệp (38 tuổi, quê Bắc Giang) về tội Hiếp dâm trẻ em. Theo HĐXX, Nghiệp đã nhiều lần thực hiện hàng vi phạm tội, xâm phạm đến nhân phẩm, tâm lý của trẻ em nên phải xử lý nghiêm.

Bị cáo Nghiệp tại tòa. Ảnh: B. N.

Bị cáo Nghiệp tại tòa. Ảnh: B. N.

Theo cáo trạng, chiều 25/2/2012, ông Ngọc chở cô cháu họ là Đào đến bế xe ngã tư Ga để đón ôtô về quê ở Nghệ An. Tại đây, ông Ngọc gặp Nghiệp, một người quen biết trước đó, nên tin tưởng gửi cô cháu đi xe của thanh niên này. Do xe của Nghiệp đến sáng sớm hôm sau mới khởi hành nên đêm hôm đó Đào phải ngủ trên xe khách.

Khoảng 22h cùng ngày, sau khi nhậu về Nghiệp thấy cô gái vẻ phổng phao nên nảy sinh tà ý. Anh ta dụ đưa Đào vào khách sạn ở gần bến xe nghỉ ngơi sau đó nhiều lần giở trò đồi bại với cô bé. Cũng trong đêm hôm đó, lợi dụng lúc Nghiệp đi bốc xếp hàng lên xe, Đào trốn khỏi khách sạn rồi điện báo cho gia đình. Hai ngày sau, người tài xế này đã bị bắt giữ.

Bình Nguyên

* Tên nạn nhân và người thân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?