Tài xế xe du lịch đánh hành khách vì để con trớ trên xe

Sau khi đã cãi vã với anh Yên vì để con trớ trên xe, tài xế xe du lịch gọi đồng bọn hành hung nam hành khách phải nhập viện.

Chủ nhật, 10/6/2018, 20:37 (GMT+7)

Ngày 10/6, Công an huyện Ân Thi (Hưng Yên) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Trường (46 tuổi) và Lương Văn Soi (28 tuổi) cùng ở Xuân Trúc, huyện Ân Thi về hành vi gây rối trật công cộng.

Trước đó, ngày 3/6, trên đường đi du lịch từ Móng Cái, Quảng Ninh về huyện Ân Thi, Hưng Yên, con anh Trần Huy Yên uống sữa và nôn trớ trên xe nên tài xế Trường và anh Yên đã xảy ra xô xát. Sự việc sau đó được mọi người đi cùng đoàn trên xe giảng hoà.

Tuy nhiên đến 17h cùng ngày khi xe ôtô về đến cổng Ủy ban Nhân dân xã Tân Phúc, Ân Thi, tài xế Trường đã gọi cho Soi cùng một số thanh niên mang hung khí đến đánh anh Yên, khiến anh này bị thương nặng ở vùng thái dương, tai và phần mềm, phải nhập viện điều trị.

Cùng thời điểm, thấy anh Yên bị đánh gục, anh Bùi Văn Công là em họ anh Yên nhà ở gần Ủy ban Nhân dân xã Tân Phúc vội chạy ra can ngăn cũng bị nhóm thanh niên dùng tuýp sắt đánh ngất. Sau đó Trường và đàn em lên ôtô bỏ đi.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?