Thứ năm, 17/5/2018, 14:07 (GMT+7)

Tài xế taxi kéo áo nữ hành khách để 'dòm ngực'

Tài xế Trung Quốc bị tước bằng lái và bị giam trong 10 ngày, khi sàm sỡ khách nữ nhân lúc sơ hở.

Tài xế taxi kéo áo hành khách để 'dòm ngực'
 
 
 

Theo Shanghaiist, hành khách nữ bị tài xế taxi sàm sỡ khi cô bắt xe tới nơi làm việc ở thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, sáng 15/5. Trong lúc khách lục túi trả tiền xe, tài xế nói "cô rất đẹp" rồi bất ngờ vươn tay kéo áo cô gái xuống.

Nữ hành khách nhanh chóng phản ứng bằng cách giữ chặt phần cổ áo và lập tức rời khỏi xe. Khi cô này bước ra ngoài, tài xế nhìn theo, cười cợt. Sau đó, đoạn video về vụ việc được chia sẻ trong các nhóm WeChat tại địa phương và nhanh chóng lan truyền khắp Trung Quốc.

Nam tài xế dùng ngón tay kéo áo nữ hành khách nhưng được cô này giữ lại kịp thời. Ảnh cắt từ video.

Nam tài xế dùng ngón tay kéo áo nữ hành khách nhưng bị cô này giữ lại kịp thời. Ảnh cắt từ video.

Chiều cùng ngày, phòng giao thông thành phố Lạc Sơn thông báo mở cuộc điều tra và tước bằng lái xe của tài xế taxi trên. Vài giờ sau, cảnh sát xác nhận nam tài xế 43 tuổi đã bị bắt và giam trong 10 ngày.

Sự việc trên xảy ra ngay sau khi tài xế của hãng taxi công nghệ Didi Chuxing bị cáo buộc giết một tiếp viên hàng không 21 tuổi ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Trước khi bị sát hại, nạn nhân gửi tin nhắn cho một người bạn, mô tả lái xe là kẻ dâm đãng, khen cô xinh đẹp và đòi hôn cô.

Người bạn thúc giục tìm cớ rời khỏi xe nhưng cô gái khăng khăng mọi chuyện đều ổn. Vài ngày sau, cảnh sát phác hiện xác cô gái trẻ bán khỏa thân với nhiều vết đâm trên cơ thể. Khoảng một tuần sau khi vụ giết người xảy ra, thi thể của tài xế cũng được tìm thấy ở một con sông gần đó.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả