Thứ ba, 31/7/2018, 10:42 (GMT+7)

Suýt mất cánh tay khi biểu diễn cùng cá sấu

Người đàn ông Thái Lan luồn sâu cánh tay vào họng con vật, khiến nó cảm thấy khó chịu và ngoạm luôn tay anh ta. 

Suýt mất cánh tay khi đang biểu diễn với cá sấu
 
 

Sự việc xảy ra chiều 29/7 khi nam nhân viên và con cá sấu đang biểu diễn trước khoảng 100 khán giả ở vườn thú Phokkathara, phía bắc Thái Lan. 

Theo Independent, lúc người đàn ông thò cánh tay vào sâu bên trong cổ họng cá sấu, con vật bất ngờ phản ứng, ngoạm luôn cả cánh tay của anh ta rồi lắc mạnh sang hai bên. 

Mọi việc diễn ra quá nhanh, khiến nam nhân viên chỉ biết kêu lên trong đau đớn trước khi tự rút được tay ra khỏi miệng con vật và vội vàng vào phía trong sơ cứu vết thương. 

Sự việc được anh Khun Phusawit, người đến thăm sở thú cùng vợ và hai con, dùng điện thoại quay lại. 

"Buổi biểu diễn diễn ra tốt đẹp cho tới khi sự cố đó xảy ra. Tôi hy vọng anh ấy sẽ ổn và sớm hồi phục. Mọi người đều sốc khi chứng kiến chuyện đó. Trẻ con thì có chút sợ hãi. Tôi đã xem đi xem lại nhiều lần, con cá sấu dường như không thích bị người khác luồn tay sâu vào trong miệng", Phusawit nói. 

Ông Dong Wittawat, chủ của vườn thú trên, xác nhận nam nhân viên hiện ổn định và đã được chăm sóc y tế, băng bó cẩn thận. 

"Anh ấy rất yêu cá sấu và sẽ quay trở lại với công việc trong khoảng hai tuần nữa. Sự việc như thế này rất hiếm khi xảy ra", ông Wittawat cho hay. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?