Suýt chết vì nhầm tưởng bò tót là bò nhà

Thiếu nữ 16 tuổi thản nhiên đứng gần con vật và kinh hãi khi thấy nó nổi điên, có ý định tấn công mình.

Thứ năm, 29/6/2017, 11:22 (GMT+7)
Suýt chết vì nhầm tưởng bò tót là bò nhà
 
 

Kelsey Watson, 16 tuổi, sống tại Bollington, Anh đã có một trải nghiệm nhớ đời khi “đụng độ” một con bò tót ngay trong vườn nhà. 

Theo Mirror, Kelsey nhìn thấy một con bò xuất hiện trong vườn nhà, em quyết định ra ngoài để xem xét tình hình. Video cho thấy sau khi cô bé cúi người xuống thấp để nhìn con vật, cô đã nhanh chóng hất cánh cửa để chạy ra. Lúc này con bò cũng trở nên hung dữ, lao qua hàng rào, đuổi theo Kelsey. 

“Cháu nhìn qua cửa sổ và thấy con bò trong sân. Cháu không nhận ra đó là một con bò tót. Cháu ra ngoài đó và bị nó đuổi nên buộc phải trốn đi, con vật đã phi qua hàng rào và phá hỏng xe đạp của anh chị em cháu. Chân tay cháu run lên, cháu đã rất sợ. May là sau đó nó bị kẹt và có một người nông dân đến dụ nó đi”, Kelsey kể lại.

Chị gái của Kelsey, Charlenene, 25 tuổi, cho biết sau khi xem video trong camera an ninh: “Tôi đã rất buồn cười khi không hiểu tại sao Kelsey lại không nhận ra đấy là một con bò tót, nhưng dù gì con bé cũng đã hành động rất tốt. Nó đã giữ được bình tĩnh”.

Con vật được cho là bị xổng chuồng từ một trang trại gần đấy.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?