Sư tử ngoạm cổ người nuôi dạy thú, kéo đi quanh rạp xiếc

Khoảnh khắc kinh hoàng khi một con sư tử lao vào cắn cổ người trông giữ thú khiến khán giả tháo chạy toán loạn vì hoảng sợ.

Thứ ba, 9/5/2017, 20:00 (GMT+7)
Sư tử ngoạm vào cổ người trông giữ thú, kéo đi quanh rạp xiếc
 
 

Vụ việc xảy ra ở một rạp xiếc tại Doullens, miền bắc nước Pháp hôm 7/5. Theo các hãng tin của Pháp, một con sư tử tại rạp xiếc đã tấn công người nuôi dạy thú ngay giữa tiết mục trình diễn. Người này bị con sư tử cắn vào cổ và kéo quanh khu vực vòng tròn sân khấu.

Đồng nghiệp của người nuôi dạy thú đã phải dùng đến bình phun khói để chặn tầm nhìn của con sư tử và kéo nạn nhân ra ngoài. Các em bé đi xem xiếc được phen hoảng loạn, đồng thanh khóc lóc, la hét khiến bố mẹ phải lập tức bế chạy ra khỏi rạp.

su-tu-ngoam-co-nguoi-nuoi-day-thu-keo-di-quanh-rap-xiec

Cảnh kinh hoàng diễn ra ngay trước mặt nhiều trẻ em được bố mẹ đưa đi xem xiếc.

Nạn nhân sau đó được đưa tới bệnh viện với những thương tích nghiêm trọng do vết cắn và móng vuốt của sư tử. Một khán giả có mặt tại đây đã quay lại video khung cảnh đáng sợ này và đăng lên mạng xã hội. Người này viết: "Tiếng la hét trong video là của con gái tôi, nó khóc cả đêm".

Đại diện của rạp xiếc cho biết nạn nhân là một người đã làm công việc nuôi dạy sư tử nhiều năm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?