Thứ ba, 17/10/2017, 11:30 (GMT+7)

Sống sót sau sáu đêm mắc kẹt dưới cống nhờ ăn kiến

Một nhóm công nhân nghe thấy tiếng kêu cứu từ dưới cống nên đã gọi đội cứu hộ, đưa nạn nhân ra ngoài sau gần một tuần mắc kẹt.

Sống sót sau sáu đêm mắc kẹt dưới cống
 
 

The Sun đưa tin, một nhóm công nhân ở Houston, Texas, Mỹ nghe thấy tiếng kêu cứu vọng lên từ dưới lòng đất lúc 3h sáng 16/10.

Khi phát hiện có người ngồi dưới cống, họ lập tức gọi cho đội cứu hộ. Trong lúc chờ đợi, một công nhân đã thả xuống cho nạn nhân hai chai nước lọc. 

Có mặt tại hiện trường, nhân viên cứu hộ dùng thang đưa nạn nhân ra khỏi hố sâu hơn 4m. Anh này cho biết mình đã ở dưới cống suốt 6 đêm. Đại diện đội cứu hộ cho biết người đàn ông có vẻ gầy và bị thương ở mắt cá chân: "Nạn nhân được đưa lên trong tình trạng sức khỏe tâm thần khá tốt, anh ấy vẫn cười và nói đùa với mọi người". 

Theo ABC13, Jason Courtney, 40 tuổi, bị ngã xuống hố khi đang trên đường từ nơi làm việc về nhà. Điện thoại của anh bị nước cuốn trôi nên không làm cách nào để liên lạc. Courtney đã sống sót bằng cách ăn kiến và thậm chí là một con rắn trong thời gian ở dưới cống. 

Nhà chức trách cho biết miệng cống mất một phần nắp, lại bị cỏ dại phủ quanh, nên khó để nhận biết. Họ tin rằng nắp cống đã bị cuốn trôi sau cơn bão Harvey hồi cuối tháng 8.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả