Thứ bảy, 9/3/2019, 12:23 (GMT+7)

Siết cổ tài xế vì bị cấm hút thuốc

Người phụ nữ ngoài 50 ở Trung Quốc lời qua tiếng lại với tài xế rồi tức giận rút khăng quàng cổ ra hành hung anh này. 

Người phụ nữ lấy khăn siết cổ tài xế xe buýt vì bị yêu cầu không hút thuốc
 
 

Sự việc xảy ra lúc 18h ngày 29/1 trên chuyến xe buýt ở thành phố Đồng Xuyên, tỉnh Thiểm Tây, tuy nhiên video quay lại sự việc mới đây được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc. 

Video trích xuất từ camera giám sát cho thấy tài xế đã yêu cầu một nữ hành khách không được phép hút thuốc khi đang ngồi trên xe. Tuy nhiên, người phụ nữ họ Zhao, khoảng ngoài 50 tuổi, tức giận và bắt đầu la hét, chửi bới tài xế, theo Asia Times

Trước thái độ trên, tài xế yêu cầu bà Zhao xuống xe, đồng thời khẳng định mọi người không được phép hút thuốc khi đang lưu thông trên phương tiện chạy bằng xăng. Khi hai bên lời qua tiếng lại, bà Zhao lúc này đang đứng bên cạnh lái xe bèn cởi luôn khăn quàng cổ siết người này. Nhiều hành khách phải can thiệp để kéo bà Zhao ra. 

Giao thông trên đường bị đình trệ một lúc vì sự việc trên, khiến cảnh sát phải vào cuộc. Lúc bị đưa đến đồn, bà Zhao thừa nhận hành vi và bị cảnh sát bắt giam 15 ngày. 

Hồi đầu tháng, một sự việc tương tự cũng xảy ra ở thành phố Dazi, tỉnh Hồ Bắc, khi một phụ nữ xông vào hành hung tài xế vì bị chê kém văn minh và nhắc nhở không được cho con tè trên xe buýt

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao