Thứ tư, 14/3/2018, 11:17 (GMT+7)

Sếp 'mây mưa' với nhân viên trong phòng họp video đang nối sóng

Giờ giải lao, cặp đôi tận dụng phòng họp để gần gũi mà không biết thiết bị ghi hình vẫn bật, đang truyền hình ảnh tới 5 văn phòng khác.

Scandal tình dục của một trong những quản lý cấp cao tại tập đoàn cung cấp điện quốc doanh hàng đầu của Trung Quốc đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Weibo, mạng xã hội lớn nhất của nước này, Shanghaiist đưa tin. 

Sếp và nhân viên làm chuyện ấy trong phòng họp bị camera ghi lại. Ảnh minh họa.

Sếp và nhân viên làm chuyện ấy trong phòng họp bị camera ghi lại. Ảnh minh họa.

Theo thông tin tổng hợp từ Weibo, tập đoàn năng lượng quốc doanh Southern Power Grid tổ chức cuộc họp video vào buổi sáng với sự tham dự của các nhân viên chủ chốt đến từ 5 tỉnh thành.

Sau khi cuộc họp tạm dừng để nghỉ giải lao, một người quản lý quyết định sử dụng phòng họp không người tại trụ sở chính của công ty ở Quảng Châu để có thời gian riêng tư với một trong những nữ nhân viên cấp dưới của mình. Cả hai không biết rằng cuộc họp của họ vẫn đang được truyền hình trực tiếp tới các văn phòng khác trên toàn quốc.

Đoạn video sau đó bị rò rỉ trên Weibo vào hôm 10/3 rồi dần lan ra các phương tiện truyền thông xã hội khác. Hiện danh tính của cặp đôi chưa được công khai, bên cạnh đó đoạn video cũng đã bị xóa.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?