Thứ hai, 10/10/2016, 22:05 (GMT+7)

Say xỉn, chồng dùng dao cứa cổ vợ ngay giữa đường

Công an xác nhận vụ việc người chồng say xỉn dùng dao cứa cổ vợ trọng thương.

Công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 17h45 ngày 9/10, tại nhà trọ thuộc tổ 36 phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Người đàn ông là Nguyễn Đình Quang (sinh năm 1977) và người phụ nữ là chị Nguyễn Thị Lê (vợ Quang). Cả hai người này đều từ địa phương khác đến phường Phước Mỹ thuê trọ, làm thuê.

Do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc say rượu, Quang đã dùng dao cứa vào cổ chị Lê khoảng 5 cm khiến chị bị mất máu nhiều, hiện tại tình hình sức khỏe chị Lê đã ổn định.

Bước đầu, Quang khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang cứa cổ vợ khi say xỉn

Quang cứa cổ vợ khi say xỉn. Ảnh cắt từ video. 

Trước đó, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một video dài khoảng 10 phút quay lại cảnh một người đàn ông có biểu hiện say xỉn dùng dao tấn công một người phụ nữ.

Trong video, sau khi lời qua tiếng lại, người đàn ông này liền lao tới ôm người phụ nữ và dùng dao cứa cổ chị này khiến nạn nhân gục trên đường. Ngay sau đó, từ trong nhà, bé gái con của hai vợ chồng liên tục gào thét và chỉ dám đến gần mẹ sau khi mẹ ngất xỉu nằm dưới lòng đường. Sau đó, nhiều thanh niên chứng kiến sự việc đã khống chế người đàn ông say xỉn, giao cho lực lượng chức năng.

* Tên người vợ đã thay đổi.

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?