Thứ bảy, 22/12/2012, 10:43 (GMT+7)

Rạch mặt phụ nữ vô tội để trả thù bạn gái

Cảnh sát thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc, vừa bắt giữ một gã đàn ông vì tội rạch mặt người vô tội ở ga tàu để trả thù tình.

vfg

Máu của một nạn nhân đổ trên sàn chuyến tàu điện sau khi bị tên Hu rạch mặt. Ảnh: Stomp

Tờ Stomp của Singapore đưa tin ngay sau khi bức ảnh chụp vệt máu trên chuyến tàu điện ngầm ở Bắc Kinh được đăng tải lên một diễn đàn mạng ở Trung Quốc, nhiều người dân tỏ ra bất bình và lên tiếng chỉ trích gã đàn ông thậm tệ.

Hai phụ nữ vô tội đã bị gã đàn ông ra tay khi đang đứng chờ tàu. Nghi phạm sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường trước khi bị nạn nhân lẫn những người xung quanh kịp phát hiện và bắt hắn.

Vụ tấn công đầu tiên diễn ra vào trưa hôm 8/12 ở ga tàu Chongwenmen, vụ tiếp theo vào hôm 12/12 ở ga Tuanjiehu. Trong cả hai trường hợp, các nạn nhân đều bị gã đàn ông dùng lưỡi dao rạch sâu lên mặt. Những người chứng kiến miêu tả rằng nghi phạm có thân hình to béo, cao khoảng 1m80.

Đến ngày 13/12, cảnh sát thành phố Bắc Kinh cuối cùng cũng bắt được gã đàn ông bệnh hoạn này. Nghi phạm họ Hu, 25 tuổi, hiện thất nghiệp và là công dân ở quận Chaoyang trong thành phố. Hu khai với cảnh sát rằng mối quan hệ giữa hắn và bạn gái đang gặp trục trặc. Tức giận, hắn nảy ra ý định đi rạch mặt những người phụ nữ vô tội để trả thù tình.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?