Thứ tư, 18/12/2019, 10:29 (GMT+7)

Quên con 5 tuổi ở trạm xăng trên đường du lịch

Hai tiếng sau khi rời trạm xăng ở Malaysia, cặp vợ chồng người Singapore nhận ra đã để quên con trai và báo cho cảnh sát. 

Bé trai được đoàn tụ với bố mẹ vào đêm 14/12 sau khi em bị bỏ quên ở trạm xăng. Ảnh: Lianhe Wanbao. 

Bé trai được đoàn tụ với bố mẹ đêm 14/12 sau khi bị bỏ quên ở trạm xăng. Ảnh: Lianhe Wanbao

Cặp vợ chồng người Singapore tuần trước lái ôtô cùng cậu con trai 5 tuổi du lịch Malaysia. Hôm 14/12, sau khi nghỉ ngơi tại một trạm xăng ở thị trấn Kluang, bang Johor, họ tiếp tục hành trình mà không nhận ra con trai vẫn chưa lên xe. 

Đứa trẻ sau đó được một nhân viên của trạm tên Zammal tìm thấy trong nhà vệ sinh, vừa đi vừa khóc tìm mẹ. Zammal đưa cậu bé thất lạc vào phòng dành cho nhân viên trạm để nghỉ ngơi, mua cho bé một cây kem và hộp sữa.

"Chúng tôi đã báo cho cảnh sát nhưng quyết định để bé ở lại trạm trong trường hợp bố mẹ bé đến tìm con", quản lý trạm xăng nói với Lianhe Wanbao

Do không thể có thêm thông tin gì về đứa bé ngoài tên và tuổi, nhân viên trạm xăng đành tìm kiếm sự giúp đỡ trên mạng xã hội. Họ đăng một bức ảnh chụp cậu bé lên Facebook, nhờ mọi người chia sẻ để giúp bé đoàn tụ với bố mẹ. 

Trong khi đó, hai tiếng sau khi rời trạm xăng, cặp vợ chồng mới nhận ra bỏ quên con và gọi điện cho cảnh sát. Đêm hôm đó, cảnh sát giúp cậu bé 5 tuổi đoàn tụ với bố mẹ tại một đồn cách trạm xăng 20 km. 

Không rõ cả gia đình về nước hay tiếp tục chuyến du lịch ở Malaysia sau sự việc trên. 

Hướng Dương (Theo Asia One)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao