Thứ ba, 23/12/2014, 15:39 (GMT+7)

Que thử thai dương tính để 'trói chân' người yêu

Những chiếc que thử thai có sẵn kết quả 'hai vạch' dành cho các cô gái muốn giữ chân người yêu trong dịp Giáng sinh, đang được bán nhiều. 

test-5200-1419323626.jpg

Ảnh minh họa: Shuttershock

Theo Metro, các quảng cáo bán que thử thai xuất hiện trên nhiều trang web, với giá thành mỗi que là 20 USD. 

Một trong số những mẩu quảng cáo này ghi rõ: "Tôi có que thử thai dương tính dành cho những ai muốn "giữ chân" người đàn ông của mình suốt dịp nghỉ lễ Giáng sinh. Hãy trả cho tôi 20 USD". 

Các que thử thai dương tính giả từng vài lần được bán trên thị trường, và được quảng cáo trên các trang web, trong đó có trang eBay, như một trò đùa vô hại. Tuy nhiên, cảnh sát cảnh cáo rằng việc mua những chiếc que thử giả này nhằm trói chân bạn trai sẽ bị xếp vào hành vi hăm dọa, tống tiền.  

Gary Mason, thuộc lực lượng cảnh sát bang Kansas, Mỹ, nói: "Chẳng hạn, một người đàn ông có gia đình đang ngoại tình và anh ta muốn kết thúc mọi chuyện với cô gái. Nhưng cô ta bỗng trở nên buồn bã và đưa cái que thử thai dương tính giả này ra và đòi một khoản tiền, nếu không cô ta sẽ nói với vợ của người đàn ông. Hành động đó cũng là một dạng tống tiền". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?