Thứ năm, 16/1/2020, 14:21 (GMT+7)

Quăng đứa trẻ giành đồ chơi với con mình

Trung QuốcNgười đàn ông khiến một bé trai rơi xuống sàn sau khi nhìn thấy cậu bé đánh nhau với con gái anh ta vì một món đồ chơi.

Theo đài phát thanh và truyền hình tỉnh Quảng Tây, bé Le Le bị tấn công tại sân chơi bên trong một nhà hàng ở Nam Ninh tối 14/1. Mẹ của cậu bé đã xem lại băng ghi hình của nhà hàng sau khi nhìn thấy nhiều vết thương trên cơ thể con.

Đoạn video cho thấy một người đàn ông mặc áo trắng, chạy về phía một "lâu đài nhỏ" trước khi lôi tay Le Le ra. Người đàn ông sau đó quăng Le Le, khiến cậu bé rơi xuống sàn cách đó hơn 4 m. Le Le xoay tròn và trượt dọc theo sàn nhà trước khi dừng lại rồi tự ngồi lên, khóc lớn và xoa cổ tay.

Cùng lúc đó, người đàn ông kéo một đứa trẻ khác ra khỏi lâu đài rồi bỏ đi.

Mẹ của Le Le nghi rằng người này đã đánh con trai cô khi thấy bé tranh đồ chơi với con gái anh ta. Cô nói với phóng viên rằng Le Le bị chấn động nhẹ, kèm vết thương ở cánh tay và tai. Cô đang ở một cửa hàng gần đó mua trà sữa khi con trai bị tấn công.

Mẹ của Le Le cũng cáo buộc nhân viên nhà hàng không có phản ứng với tình huống xảy ra. "Khi con trai tôi ngồi dưới đất khóc, một nhân viên mới lại an ủi nó. Còn bố mẹ của những đứa trẻ khác nhìn con trai tôi thương hại và ôm lấy nó", mẹ của Le Le nói thêm.

Trong khi đó, ông Wu, quản lý nhà hàng, đưa ý kiến bảo vệ nhân viên của mình. Wu nói rằng các nhân viên của ông đều là nữ và sẽ không hợp lý khi họ can ngăn "một người đàn ông to cao khỏe mạnh". Ngoài ra, nhân viên nhà hàng cũng đã báo nhà chức trách và cảnh sát đang mở cuộc điều tra về vụ việc, truy tìm người đàn ông trên.

Tùng Anh (Theo The Paper)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?