Thứ sáu, 7/10/2016, 16:07 (GMT+7)

Quan hệ tư thế lạ, quý ông U60 nhập viện do 'gãy súng'

Nghe tiếng 'rắc' khi đang ân ái, người đàn ông 59 tuổi có cảm giác đau nhói, 'cậu nhỏ' tím bầm phải nhập viện cấp cứu.

Đại diện Bệnh viện Bình Dân (phường 4, quận 3, TP HCM) cho biết bệnh viện vừa tiến hành phẫu thuật khâu bao trắng thể hang để điều trị tình trạng "gãy súng" cho một quý ông.

Bệnh nhân 59 tuổi (ngụ Tuy Phong, Bình Thuận), nhập viện trong tình trạng "cậu nhỏ" sưng bầm tím. Người này khai với bác sĩ rằng, sau khi quan hệ khoảng một phút, ông nghe tiếng rắc nhưng "cậu nhỏ" vẫn cương, sau đó bìu và dương vật sưng đau, tím dần.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học bênh viện Bình Dân, cho hay kết quả siêu âm cho thấy bệnh nhân bị vỡ thể hang phải đoạn niệu đạo cố định với vết rách 2 cm và chảy máu nhiều. Các bác sĩ đã phẫu thuật khâu bao trắng thể hang "cậu nhỏ" cho ông.

Bác sĩ Dũng cho hay, vỡ thể hang thường xảy ra lúc dương vật cương cứng cao độ. Dương vật đang cương, bệnh nhân nghe thấy tiếng “rắc”, có cảm giác đau nhói ở gốc dương vật, dương vật xẹp xuống và có vết bầm ở vùng đau, vết bầm lan dần ra, đôi khi sang cả bìu và ngả sang màu thâm tím. Bao quy đầu phình ra và che kín quy đầu.

Trường hợp "gãy súng" của quý ông này, theo bác sĩ Dũng, là một trường hợp hiếm gặp. Theo y văn, trong 1.000 trường hợp gãy dương vật chỉ có một ca gãy kiểu này. Dù bệnh nhân không nói “quan hệ” ở tư thế nào nhưng bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng cho biết, chỉ có quan hệ ở "tư thế lạ" bệnh nhân mới bị như vậy.

Cũng theo bác sĩ Dũng, "gãy súng" là tai nạn cần phải được cấp cứu khẩn cấp do kiểu gãy thường dễ bỏ sót tổn thương, các biến chứng muộn và ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh.

Nếu không được phẫu thuật kịp thời, bệnh nhân có thể phải chịu các biến chứng như biến dạng hay cong dương vật, cương đau, rối loạn cương, nhiễm trùng khối máu tụ, rò động tĩnh mạch, hình thành ổ áp xe, liệt dương...

Theo Công An TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?