Thứ ba, 11/10/2016, 16:51 (GMT+7)

Quán cafe bán bánh burger Trump và Clinton

Khách hàng sau khi thưởng thức hai loại burger lấy cảm hứng từ Donald Trump và Hillary Clinton sẽ bỏ phiếu bình chọn cho loại yêu thích. 

quan-cafe-ban-banh-burger-trump-va-clinton

Hai mẫu Mr. Burger (trái) và Mrs. Burger (phải) lấy cảm hứng từ hai ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump và Hillary Clinton. Ảnh: Fashion Press/J.S. Burgers Cafe

Theo Reuters, cuộc thi bình chọn món ăn ngon hơn đặc biệt này đang diễn ra tại quán cafe J. S. Burger ở thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và sẽ kéo dài cho tới khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ kết thúc vào tháng 11 tới. Khách hàng tới quán sẽ được bỏ phiếu để bình chọn cho bánh Mr. Burger, đại diện cho ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump, và Mrs. Burger, đại diện cho ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton. 

Bánh kẹp Mr. Burger được lấy cảm hứng từ loại sandwich Reuben, đặc trưng của thành phố New York, nơi ông Trump sinh ra và lớn lên. Mr Burger gồm vỏ bánh màu đen với nhân là thịt bò khô, thịt bò hun khói, nước sốt kiểu Nga và rau xà lách. Trong khi đó, bánh kẹp Mrs. Burger được tạo ra dựa trên tinh thần các món ăn đường phố của Chicago, quê hương bà Hillary Clinton, gồm có phần bánh mì rắc hạt anh túc kẹp với hai chiếc xúc xích nướng và mù tạt vàng. 

quan-cafe-ban-banh-burger-trump-va-clinton-1

Tỷ phú Donald Trump và cựu ngoại trưởng Hillary Clinton. Ảnh: Reuters

Khách hàng sau khi thưởng thức hai loại bánh trên sẽ bỏ phiếu vào chiếc thùng được đặt cạnh quầy thu ngân để chủ cửa hàng biết họ thích loại burger nào. Sau khi tổng hợp phiếu, quán J. S. Burger sẽ công bố kết quả vào ngày 9/11, ngày mà tất cả mọi người trên thế giới biết ai trở thành tổng thống Mỹ. Loại burger được bình chọn nhiều hơn sẽ xuất hiện trong thực đơn chọn món của nhà hàng trong vòng một năm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?