Thứ hai, 17/6/2013, 16:28 (GMT+7)

Phụ nữ 36 tuổi có bầu với bạn của con

Một phụ nữ 36 tuổi ở New Zealand đã có bầu sau khi quan hệ tình dục với cậu bé 11 tuổi, bạn của con trai mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vụ việc trên được đưa ra ánh sáng sau khi cậu bé, hiện sống tại South Ackland, thành phố Auckland của New Zealand, tiết lộ với hiệu trưởng của trường nơi cậu đang theo học. Cậu bé nói với thầy: "Thầy sẽ không hài lòng vì em. Hiện tại em đang qua lại với mẹ của một người bạn và em muốn dừng mối quan hệ này lại".

Mối quan hệ của họ bắt đầu từ khi cậu bé và bạn được nghỉ học một ngày. Cậu đến nhà bạn chơi và người mẹ đã cho uống bia, sau đó quan hệ tình dục với nhau.

Theo luật pháp New Zealand, tội hiếp dâm hiện được áp dụng đối với nam giới và nếu vi phạm, bị cáo sẽ có thể phải lĩnh án 20 năm tù. Trong khi đó, những phụ nữ ép đàn ông sex với mình thì bị cáo buộc vi phạm tình dục và có thể phải ngồi tù nhiều nhất 14 năm.

"Vụ việc lần này là một trường hợp điển hình khiến chúng ta nghĩ lại. Tôi sẽ tìm kiếm lời khuyên từ các quan chức về việc liệu có cần thiết thay đổi luật hay không", Bộ trưởng Tư pháp Judith Collins nói và cho biết bà sẽ tiến hành điều tra.

Hiện tại cả cậu học sinh này và em bé đều đang được quan tâm chăm sóc. Tổ chức gia đình và trẻ em New Zealand khẳng định sẽ tiếp tục điều tra thêm vụ việc. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có thông tin thêm nào được tiết lộ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
phụ nữ

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?