Thứ sáu, 29/6/2018, 14:33 (GMT+7)

Phụ huynh xông vào trường đánh giáo viên mầm non thủng màng nhĩ

Sau khi tát cô Mai, phụ huynh ở Quảng Nam gọi thêm người đánh nạn nhân nhập viện vì nghĩ giáo viên này để lại vết bầm trên người con. 

Ngày 29/6, công an thị xã Điện Bàn cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo của cô Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, giáo viên cơ sở Mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung) về việc bị phụ huynh vào trường đánh vô cớ, cố ý gây thương tích. Công an đang xác minh sự việc. 

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Đắc Thành.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Sơn Thủy.

Trong đơn gửi nhà chức trách, Mai trình bày chiều 21/6, cô và một số giáo viên khác đang trả trẻ tại cơ sở mầm non Sen Hồng. Lúc này, ông Phan Minh Thuận, bố cháu Phan Thị Minh Thảo, đưa con đến hỏi cô nào đánh cháu.

Cô Mai và một cô giáo khác đến hỏi cháu bị làm sao, ông Thuận hỏi lại ai đánh con ông bầm ở bẹn. Qua xem xét, các giáo viên cho rằng vết bầm nhẹ và lâu rồi, có thể do cháu ngồi xe đạp, chứ không ai đánh.

Cha con ông Thuận ra về được vài phút thì quay lại. Ông Thuận xông vào hỏi cô Mai đâu. Khi giáo viên này chạy ra, ông Thuận tát tới tấp vào mặt và đầu, khiến cô ngã nhào xuống đất. Ông Thuận còn gọi một người đàn ông tên Huy đến đánh khiến nạn nhân ngất xỉu, phải nhập viện cấp cứu.

Đến khuya cùng ngày, sau khi tỉnh lại và được bệnh viện kiểm tra không thấy dấu hiệu tổn thương vùng sọ não, cô Mai về nhà tiếp tục theo dõi. Hai ngày sau, cô Mai bị đau đầu, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức điều trị. Kết quả chẩn đoán xác định bệnh nhân bị sang chấn thủng nhĩ tai phải.

Nằm điều trị tại Bệnh viện Vĩnh Đức, cô Mai cho biết còn mệt, tai phải bị ù và rất đau.

"Tôi không chủ nhiệm lớp của cháu Thảo và không đánh cháu", cô Mai nói và cho rằng ông Thuận, Huy đã đánh người vô cớ.

Bà Lê Thị Mai Xuân (40 tuổi, mẹ của cô Mai) cho biết tối 28/6, vợ và mẹ vợ của ông Thuận tìm đến bệnh viện thăm hỏi sức khỏe Mai. Tại giường bệnh, người thân của ông Thuận mong gia đình thứ lỗi, hứa bồi thường toàn bộ chi phí điều trị.

"Chúng tôi đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra rồi mới tính", bà Xuân nói.

Chủ cơ sở mầm non Sen Hồng, bà Nguyễn Thị Lệ Thu, cho hay qua xác minh và trích xuất camera tại các phòng học, trường không thấy giáo viên đánh các cháu. Bà Thu nhận định vết bầm ở bẹn cháu Thảo không phải do đánh mà có thể là nguyên nhân khác.

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?