Thứ ba, 27/8/2013, 09:28 (GMT+7)

Phóng viên hở ngực phỏng vấn trên truyền hình

Một nữ MC ở Canada đã có hành động gây sốc khi cởi áo phỏng vấn ngài thị trưởng về quyền được để ngực trần nơi công cộng của phụ nữ.

MC-1377569611.jpg
Cô Lori Welbourne phơi ngực khi phỏng vấn thị trưởng thị trấn Kelowna, Canada. Ảnh: Ontherocks

Màn cởi áo gây sốc diễn ra khi cô Lori Welbourne, MC chương trình On the Rocks và là phóng viên của tờ Province, đang thực hiện cuộc phỏng vấn với ông Walter Gray, thị trưởng của thành phố Kelowna.

"Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đi xuống đường mà không mặc áo?", Lori hỏi ông Gray. Và trước khi ông Gray kịp trả lời, Welbourne đã trao chiếc micro cho ông và tháo luôn dây áo của váy, để lộ cặp "gò bồng đảo" gợi cảm.

Khi ông Gray hỏi cô đang làm gì thế, Welbourne đáp rằng: "Thời tiết ở đây nóng quá".

Ông Gray giải thích rằng việc cởi trần nơi công cộng ở Canada là không phạm luật, trừ khi hành động đó quá phản cảm.

"Vì thế tôi có thể để ngực trần ở thị trấn này?", Welbourne hỏi.

"Vâng, tất nhiên", Mirror dẫn lời ông Gray đáp. "Tôi không gợi ý cho cô làm điều đó, nhưng tôi không nghĩ rằng cô sẽ làm thế để gây nên hành động gì sai trái hoặc vi phạm quy định của pháp luật. Điều khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ khi để ngực trần có lẽ là ngực của phụ nữ có thể làm người khác xao nhãng".

Hành động của nữ nhà báo Lori Welbourne nhằm hưởng ứng ngày để ngực trần ở Kelowna, và ngày đòi quyền lợi công bằng cho phụ nữ ở Mỹ. Hằng năm có nhiều nhóm phụ nữ thường để ngực trần để đề cao quyền của phụ nữ. Hoạt động này bắt đầu diễn ra vào năm 2007 và được duy trì từ đó đến nay.

Video nữ phóng viên cởi áo phỏng vấn trên truyền hình

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao