Phố 'sung sướng' của khách Tây ở TP HCM

Tam giác ăn chơi ở quận 1 TP HCM là nơi tập trung của những cô gái luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tình dục cho khách Tây.

Thứ năm, 14/6/2012, 16:36 (GMT+7)

Đồng hồ chưa kịp điểm 18h nhưng tất cả các quán xá, nhà hàng, bar tại đây đều ánh lên những ngọn đèn màu lấp lánh, vừa thể hiện sự sang trọng nhưng cũng không kém phần tạm bợ. Nhân viên phục vụ các điểm dịch vụ lăng xăng bày biện bàn ghế, bảng hiệu, thực đơn ra bên ngoài hành lang. Dưới lòng đường giờ này những vị khách nước ngoài bắt đầu túa ra từ những căn nhà cho thuê phòng xung quanh đó. Tuy nhiên, theo một thổ địa hành nghề xe ôm lâu năm tại đây phải từ 20h trở đi địa điểm này mới đông đúc nhất.

f

Cô gái được xe ôm chở đến quán để phục vụ khách.

20h, khách Tây bắt đầu tấp vào quán xá hoặc đến những điểm đổi tiền. Trông thấy hai vị khách Việt, các tiếp viên ở quán cà phê trên đường Phạm Ngũ Lão chẳng buồn hỏi han. Thoáng thấy những người nước ngoài đi ngang qua, các cô này chạy ra tận lề đường lôi kéo. Khi hai khách Tây vừa dừng lại, chưa kịp vào quán, các cô liền chạy ra bá cổ bá vai xì xào những câu tiếng Anh.

Quán cà phê này có không gian khiêm tốn chỉ đủ chỗ kê 4 bộ bàn ghế (2 bộ đặt ngoài hành lang) và một quầy bar mini nhưng có đến 7 tiếp viên phục vụ. Hầu hết tiếp viên ở đây là những cô gái còn rất trẻ và khoác trên người những bộ váy ngắn cũn. Các cô tự nhiên xà vào lòng những ông Tây cao to, kèm theo những động tác mơn trớn, chào mời khá táo bạo. Gạ gẫm bàn này không có kết quả, các cô chuyển sang bàn của những ông Tây khác. Lúc sau, một chiếc taxi 7 chỗ đỗ xịch trước quán, hai cô tiếp viên cùng hai anh Tây khoác vai nhau bước ra, chui vào xe rồi phóng vút đi.

Một quán cafe trên đường Bùi Viện không rộng nhưng số lượng nữ tiếp viên tại đây khá… hùng hậu. Sau khi biết ý định của khách, cô nhân viên trẻ nói giọng miền Tây tên Phương tỉnh bơ ra giá: "30 USD một lần, phòng tự lo. Còn nếu tụi em lo thì trả thêm 10 USD nữa".

Khi tỏ ý chê đắt thì Phương nhanh chóng cướp lời: "Anh ơi, 20 USD cũng có, bên kia (chỉ tay sang đường Đề Thám) thiếu gì nhưng phức tạp lắm. Ra giá thì vậy, xong rồi tụi nó còn vòi vĩnh thêm, sơ ý là bị móc túi hay trấn lột như chơi".

Thấy khách đồng ý, Phương bảo cho biết khách sạn, số phòng, còn các cô sẽ bắt xe ôm đến liền. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu "đối tác" là người nước nào, sang đây chơi bao lâu, Phương còn đưa ra một điều kiện: "Trước lúc lên phòng, mấy anh phải đưa tiền trước vì tụi em bị bùng nhiều lắm rồi. Nhiều khách Tây lên giường xong giả vờ này nọ rồi tìm cách xù".

Đêm về khuya, bên trong các quán cà phê, bar không có cửa kính hay che khuất, những vị khách nước ngoài đang đắm chìm trong bia rượu và nhạc mạnh. Cạnh họ là những cô gái trẻ trong trang phục bốc lửa đang bá vai mong được những đồng tiền bo. Không chỉ những cô gái ăn mặc mát mẻ, nhiều quán có tiếp viên mặc đồng phục kín đáo, cảnh tượng ngả ngớn như trên vẫn diễn ra.

Ngay đầu những con hẻm nhỏ trên đường Bùi Viện, rất đông phụ nữ phấn son lòe loẹt, ăn mặc hở hang vẫy tay, kêu réo, làm giá với những người nước ngoài bằng tiếng Anh bồi ngọng nghịu. Nhiều cô còn bước hẳn ra ngoài đường để ra giá…

photay1-791178-1368232150_500x0.jpg

Ngã giá xong, các cô gái và khách sẽ lên taxi phóng đi.

Ở khu phố Tây, đội ngũ xe ôm được xem là "trợ thủ đắc lực" cho các cô gái chuyên mồi chài khách Tây. Hầu hết tài xế xe ôm, ngoài công việc hướng dẫn khách nước ngoài thuê phòng trọ, đưa rước, tư vấn ăn nhậu, mua sắm… còn kiêm luôn cả "dịch vụ thân xác". Thắng, một xe ôm lâu năm trên đường Đề Thám, sau khi tư vấn giá phòng đủ các loại từ 10 USD cho đến vài chục USD một đêm liền bật mí thêm loại "dịch vụ ngoài luồng".

"Ông muốn bao nhiêu cũng có từ 10 đến 30 USD một lần. Ông cho địa chỉ khách sạn và số phòng tôi sẽ chở đến, không thích tôi đổi cho cô khác. Muốn tìm một em dắt bạn của ông đi dạo phố thì phải trả 100 USD một ngày. Đảm bảo các cô đẹp, trao đổi bằng tiếng Anh rất tốt", Thắng quảng cáo.

Thấy khách tỏ vẻ nghi ngờ cô gái này "trở chứng", Thắng nhanh nhảu: "Thì mấy ông cứ giữ lại chứng minh nhân dân". Tuy nhiên, "cò" này sau đó còn bật mí còn kiêm thêm dịch vụ cho các cô thuê chứng minh nhân dân để "hành nghề"… Trong lúc đang quảng cáo với khách, chuông điện thoại vang lên, Thắng bảo có hai ông Tây đang cần "gái" rồi xuống xe phóng đi.

Đêm 10/6, khi thành phố vừa lên đèn, một quán ăn nhanh trên đường Bùi Viện chỉ còn ba khách Tây. Một trong hai người này lấy điện thoại và nói vài câu tiếng Anh pha lẫn tiếng Việt lơ lớ. Khoảng 15 phút sau, một chiếc xe ôm tấp lại trước quán. Từ trên xe, cô gái trong trang phục váy ngắn màu xanh dương bước xuống. Cô nói nhỏ gì đó với tay xe ôm rồi nhanh chóng bước vào bàn của hai người khách Tây. Ba người sau đó ra khỏi quán và đi bộ sang một căn nhà có phòng cho thuê đối diện bên đường. Vừa đi cô gái vừa ôm eo ông Tây cao to bên cạnh như thể họ đã quen nhau từ lâu lắm rồi.

Người Đưa Tin

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?