Phó giám đốc chiếm đoạt gần 70 cây vàng

Tuấn Anh làm hồ sơ giữ vàng cho 3 người với tổng số gần 70 cây nhưng không nhập vào kho theo quy định mà ăn tiêu hết.

Thứ năm, 10/5/2012, 08:16 (GMT+7)

 

Tối 9/5, Phòng CSĐT tội phạm kinh tế, Công an Hà Nội đã khám xét nơi ở, làm việc và tạm giữ hình sự Nguyễn Tuấn Anh (44 tuổi, Phó giám đốc chi nhánh vàng Hà Đông, Tổng công ty Vàng Agribank) về hành vi lạm dụng chức vụ chiếm đoạt tài sản.

Nguyễn Tuấn Anh bị bắt tối 9/5.

Nguyễn Tuấn Anh bị bắt tối 9/5. Ảnh: Nguyên Anh

Trước đó, cảnh sát phát hiện Tuấn Anh có nhiều biểu hiện lạm dụng chức vụ để chiếm đoạt tài sản. Phó giám đốc này đã làm nhiều hợp đồng nhận giữ gần 70 cây vàng của ông Kiều Doãn Chuật (Quốc Oai), bà Lê Thị Nhung (Hà Đông) và bà Nguyễn Thị Thiết (Thanh Oai).

Cơ quan điều tra làm rõ, sau khi làm hợp đồng giữ vàng, Tuấn Anh không đưa hồ sơ này vào hệ thống sổ sách của chi nhánh, cũng không nhập vàng vào kho theo quy định mà sử dụng vàng vào việc riêng.

Ngoài ra, với thủ đoạn trên, Tuấn Anh còn làm hợp đồng giữ 25 cây vàng của ông Cao Văn Quang (Hà Đông). Tuy nhiên, do nghi ngờ, ông Quang đã đến đòi và được Tuấn Anh trả lại.

Theo cảnh sát, Tuấn Anh đã ăn tiêu hết số tiền và hiện không có khả năng chi trả.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?