Thứ năm, 16/5/2013, 11:17 (GMT+7)

Phát hiện mũ công an cấp tướng tại sòng bạc

Cảnh sát vừa triệt phá sòng bạc tại gia của một quý bà ở TP HCM, trong đó thu giữ một mũ kê-pi cấp tướng ngành công an.

Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) - Công an TP HCM đã bắt quả tang ổ cờ bạc ăn tiền bằng hình thức xóc đĩa tại nhà số 16/52 đường B3, phường Tân Thạnh, quận Tân Phú.

Tại đây, công an đã lập biên bản quả tang đối với 25 người về các hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Ngoài ra, công an còn thu giữ một số tang vật gồm 8,7 triệu đồng, một mã tấu, dao bấm, 5 xe máy, 10 điện thoại, một mũ kê-pi cấp tướng công an nhân dân. Theo lời chủ sòng Nguyễn Thị Thu Hương (45 tuổi, ngụ Tân Phú), mũ công an là của người ta để quên. 

Chiếc mũ thu giữ tại sòng bạc.

Chiếc mũ thu giữ tại sòng bạc.

Qua khai thác, các con bạc khai nhận sòng bạc này do Nguyễn Thị Thu Hương vừa là chủ nhà vừa là người tổ chức. Hương khai nhận đã tổ chức sòng bạc theo hình thức xóc dĩa ăn tiền từ đầu tháng 4, mỗi ngày sòng bạc hoạt động từ 22h đêm cho đến khoảng 4h sáng hôm sau.

Đồng phạm của Hương còn có Trần Văn Chiến (ngụ Hà Nam) làm nhiệm vụ xóc dĩa (phát hỏa). Ngoài ra, Hương còn trực tiếp làm cái ăn thua với con bạc, mỗi ván con bạc đặt cược từ 50.000 đến 500.000 đồng. Bên cạnh đó, nếu bên con bạc nào thắng cược thì Hương lấy tiền xâu 50.000 đồng.

Sòng bạc tại nhà Hương diễn ra âm thầm bên trong, khi các con bạc đã vào đông đủ trong nhà thì Hương khóa hai lớp cửa lại. Hằng ngày, khi các con bạc đến chơi thì Hương giao xe cho Phùng Văn Hải trông coi, đồng thời Hải cũng có nhiệm vụ canh chừng công an. Nếu khách có nhu cầu ăn uống thì có Nguyễn Văn Nhì (ngụ quận Bình Tân) phục vụ tận sòng.

Phòng PC45, Công an TP HCM đang tiếp tục đấu tranh mở rộng xem xét về hoạt động cho vay nặng lãi, tín dụng đen tại ổ cờ bạc này, đồng thời sàng lọc, củng cố chứng cứ để xử lý 25 người đã bị bắt.

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?