Phát hiện chuột chết trong ngũ cốc

Phát ngôn viên của hãng Kellogg's khẳng định họ bị hãm hại và sẽ điều tra kỹ lưỡng sự việc này.

Thứ hai, 5/11/2012, 15:01 (GMT+7)
Anh Hunter tá hỏa khi nhìn thấy con chuột trong bát ngũ cốc. Ảnh:

Anh Hunter tá hỏa khi nhìn thấy con chuột trong bát ngũ cốc. Ảnh: Mirror

Trong lúc đói bụng, anh Mark Hunter, 44 tuổi, đã đổ một bát ngũ cốc Rice Krispies của hãng Kellogg's và giật mình khi nhận ra một con chuột chết nổi trên bề mặt chiếc bát.

"Thật là kinh khủng, tôi đã ăn một thìa đầy và định ăn thêm thìa nữa. Ban đầu tôi thấy có vật gì đó đen đen trong sữa, nhưng tôi chỉ nhận ra vật thể lạ đó cho tới khi dùng chiếc thìa để xúc nó lên", ông bố hai con kể lại.

Anh Mark, hiện là một nghiên cứu sinh ngành tâm lý từ Maida Vale, Tây Bắc London, đã sấy khô con chuột chết dài gần 8 cm trước khi gọi điện thoại thông báo cho hãng Kellogg's. Các nhân viên của chuỗi cửa hàng này đã thu nhận nó và gửi đến các chuyên gia tại Đại học Liverpool để phân tích và tìm ra nguồn gốc của sinh vật này.

Phát ngôn viên Paul Wheeler nhân định đây là một trường hợp "cực kỳ hiếm gặp" và nói rằng: "Chúng tôi đã bị hãm hại và sẽ tiến hành điều tra cẩn thận để tìm ra chân tướng sự việc".

fbv

Con chuột chết dài gần 8cm được anh Hunter sấy khô trước khi gửi đến cho hãng Kellog's. Ảnh: Mirror

Theo Mirror đây không phải là lần đầu tiên những trường hợp tương tự như thế này xảy ra. Năm 2009, một phụ nữ ở Devon tá hỏa khi phát hiện một con chuột chết trong lọ nước sốt cà ri đặc biệt của hãng Asda. Một năm sau, hãng Hovis bị phạt 750 bảng Anh (khoảng 25 triệu đồng) sau khi một khách hàng mua phải một ổ bánh mì mà bên trong chứa một phần của chiếc găng tay lò nướng.

Ở Mỹ, một cặp vợ chồng bang Florida cũng tìm thấy một con ếch trong lon nước Pepsi trong khi một người đàng ông ở North Carolina giật mình khi phát hiện một ngón tay bị cắt đứt trong thùng bán trứng sữa đông lạnh.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?