Phải hầu tòa vì gây tiếng ồn khi làm 'chuyện ấy'

'Theo tôi, việc rên la trong khi yêu là bình thường. Tôi không thể vừa sex lại vừa nghĩ mình đang làm ồn và phải yên lặng', Cartwright nói.  

Thứ hai, 8/12/2014, 12:25 (GMT+7)
couple-2870-1418015101.jpg

Bà Caroline Cartwright và chồng. Ảnh: PA

Mirror cho hay cảnh sát phải đến nhà của Caroline Cartwright, sống ở Sunderland, phía đông bắc nước Anh, hơn 30 lần để yêu cầu vợ chồng bà phải giữ trật tự trong khi sex. Người phụ nữ 53 tuổi này thậm chí còn bị cấm la hét hay kêu rên trong lúc làm "chuyện ấy" với chồng. Tuy nhiên, Cartwright vẫn 5 lần vi phạm lệnh cấm và phải ra hầu tòa. 

Cartwright, người đã kết hôn với chồng là ông Steve hơn 30 năm, cho biết bà không hối hận dù bị nhận bản án cấm gây tiếng ồn khi sex trong 4 năm từ thẩm phán. Người phụ nữ này còn khẳng định sẽ tiếp tục la hét khi sinh hoạt với chồng. 

"Theo tôi, việc rên la trong khi yêu là nên làm. Đó là thời gian thư giãn. Cứ để cho mọi việc diễn ra tự nhiên. Tôi không thể vừa sex lại vừa nghĩ "Oh, mình đang làm ồn. Mình nên yên lặng hơn", Cartwright nói. 

Mọi việc bắt đầu khi vợ chồng bà chuyển đến một dãy nhà yên tĩnh và mua một chiếc giường với phần đầu giường bằng sắt. Mỗi khi sex, phần đầu giường lại va vào tường gây tiếng động lớn. 

"Tôi từng có thành kiến với những người phải vào tù trước khi bị bắt giam. Nhưng khi bị giam trong đó và nghe những câu chuyện của các tù nhân, bạn sẽ nhận ra ai cũng có thể bị tống giam", Cartwright nói. 

Người phụ nữ này cho hay từng cố gắng hạn chế bớt tiếng động ban đêm bằng việc chuyển sang "yêu" vào buổi sáng. Tuy nhiên, người dân ở khu nhà này vẫn phàn nàn những âm thanh phát ra từ căn hộ của bà ta át cả tiếng tivi nhà họ. 

"Tôi không biết tại sao mình phải dừng chuyện quan hệ với người chồng đã 38 năm ngay trong nhà mình. Ý tôi là, tôi có cảm giác như mình đang phải ở trong tù vậy", bà nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?