Thứ bảy, 5/1/2013, 08:30 (GMT+7)

Phá ổ mại dâm cao cấp của kiều nữ

Công an vừa bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang 'vui vẻ' ở khách sạn hạng sang tại Hà Nội, nằm trong đường dây mại dâm của một má mì xinh đẹp.

16h ngày 4/1, lực lượng Chống tệ nạn xã hội, Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) phát hiện và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm tại các phòng 505 và 512 của khách sạn A25 ở phố Ngô Sĩ Liên.

Trương Thị Như Quỳnh (sinh năm 1981, trú tại xã Thượng Đình, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) bị bắt giữ ngay sau đó bởi hành vi môi giới mại dâm. Khi bị bắt, Quỳnh đang ở phòng 516 của khách sạn để chờ nhận tiền từ khách mua dâm với giá 4 triệu đồng một lượt.

Má mì Trương Thị Như Quỳnh bị bắt tại khách sạn.

Má mì Trương Thị Như Quỳnh bị bắt tại khách sạn.

2 gái bán dâm quê ở Hải Phòng và Hà Nội khai đã thông qua Quỳnh môi giới, đến khách sạn A25 bằng xe taxi để bán dâm cho khách. Một cán bộ công an cho biết, hoạt động môi giới mại dâm của Quỳnh được lực lượng công an trinh sát, phát hiện từ nhiều ngày nay. Quỳnh có nhiều thủ đoạn tinh vi nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan công an. Sau mỗi lần môi giới mại dâm, Quỳnh sẽ trả gái bán dâm 3 triệu đồng mỗi lượt và hưởng nốt phần còn lại.

Đại tá Đào Thanh Hải, Trưởng phòng CSHS - CATP Hà Nội cho biết, đang phối hợp, phát hiện và loại bỏ mạnh các hoạt động tệ nạn xã hội trên địa bàn thành phố, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ”.

Theo An Ninh Thủ Đô

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?