Thứ bảy, 26/5/2018, 09:53 (GMT+7)

Phá đường dây đánh bạc qua mạng 120 tỷ đồng ở Hưng Yên

14 người bị bắt, 400 triệu đồng, hai ôtô cùng nhiều đao kiếm bị thu giữ sau khi cảnh sát phát hiện đường dây do Lê Quang Vinh cầm đầu.

 • >>Đường dây đánh bạc 150 tỷ đồng qua mạng bị triệt phá
Tang vật cảnh sát thu được khi triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng. Ảnh: Sơn Tùng

Tang vật cảnh sát thu được khi triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng. Ảnh: Sơn Tùng.

Ngày 25/5, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đơn vị vừa triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng với quy mô lớn và bắt giữ 14 người liên quan để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc qua mạng.

Theo cơ quan điều tra, người cầm đầu đường dây đánh bạc này là Lê Quang Vinh (31 tuổi, ở chung cư Tân Sáng, thành phố Hưng Yên). 

Qua quá trình điều tra, phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Hưng Yên) phối hợp với công an các địa phương phát hiện 10 tụ điểm đánh bạc ở hai huyện Khoái Châu và Tiên Lữ.

Tại các tụ điểm này, công an bắt giữ 14 người cùng 400 triệu đồng tiền mặt, hai ôtô, ba máy vi tính, hai laptop, một máy đếm tiền, 13 điện thoại di động và hơn 1.000 trang tài liệu liên quan đến cá độ bóng đá...

Thủ đoạn chính của đường dây đánh bạc này là sử dụng Internet tổ chức đánh lô đề, cá độ bóng đá của các giải bóng đá trong nước và quốc tế. Qua điều tra, tổng số tiền giao dịch trên các tài liệu của Lê Quang Vinh và những người bị bắt là hơn 120 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, công an các tỉnh liên tiếp triệt phá các đường dây đánh bạc với quy mô lớn. Trước đó, ngày 14/5, Công an tỉnh Bắc Ninh đồng loạt khám xét 6 quán game và bắt quả tang 18 người đang đánh bạc qua mạng. Cơ quan điều tra ước tính, tổng số tiền giao dịch đánh bạc qua mạng của nhóm là trên 152 tỷ đồng. 

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?