Chủ nhật, 20/1/2013, 23:40 (GMT+7)

Ôtô và xe máy cháy rụi lúc rạng sáng

Sau tiếng nổ nhỏ, lửa bốc từ nắp capô của xe ôtô Ford 16 chỗ. Chưa đầy 30 phút sau, ngọn lửa thiêu rụi chiếc xe này cùng xe Wave dựng bên cạnh.

0

Chiếc xe Ford cháy trơ khung sắt.

1h30 sáng ngày 20/1, anh Nguyễn Đức Lộc trú tại thôn Lâm Hộ, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội) cùng gia đình đang nằm ngủ thì nghe thấy tiếng nổ nhỏ và sau đó có tiếng kính vỡ từ chiếc xe Ford 16 chỗ đỗ ngoài sân.

Vội vã vùng dậy và chạy ra sân, anh Lộc thấy lửa đang cháy ở phần đầu xe ôtô. Anh hô hoán người nhà dậy cùng dập lửa, tuy nhiên ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội ở đầu xe. Chưa đầy 30 phút sau hỏa hoạn đã biến chiếc xe Ford chỉ còn trơ khung sắt. Chiếc xe Wave dựng cạnh đó cũng bị thiêu rụi.

Ôô phát hỏa cũng khiến ngọn lửa cháy lan vào nhà, thiêu cháy đường dây điện phía trước nhà và nhiều đồ đạc khác trong nhà. Rất may lúc xảy ra hỏa hoạn, anh Lộc đã hô hoán và đưa được mọi người ra khỏi nhà an toàn.

0

Xe Wave dựng cạnh ôtô cũng bị thiêu rụi.

Theo anh Lộc, xe Ford 16 chỗ mới được mua lại gần 2 tháng nay để chở khách theo hợp đồng. Cách đây vài ngày, anh chở khách đi Lạng Sơn và có đổ dầu tại một cây xăng trên quốc lộ 1A thuộc địa phận tỉnh Bắc Giang, khi về đến nhà, xe không có biểu hiện gì trục trặc.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Phương Bắc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?