Ông Trump: 'Tôi không biết Meghan khó chịu điều gì về tôi'

Tổng thống Mỹ tiết lộ những suy nghĩ về cặp vợ chồng hoàng gia Meghan - Harry trong cuộc phỏng vấn độc quyền ở Anh.

Thứ tư, 5/6/2019, 10:34 (GMT+7)
Tổng thống Donald Trump trả lời phỏng vấn trong chương trình Chào buổi sáng nước Anh của Piers Morgan. Ảnh: Instagram.

Tổng thống Donald Trump trả lời phỏng vấn trong chương trình "Chào buổi sáng nước Anh" của Piers Morgan. Ảnh: Instagram.

Trong cuộc phỏng vấn duy nhất tại Anh nhân chuyến thăm chính thức cấp nhà nước, ông Donald Trump đã trả lời về những cảm xúc đối với Công tước và Nữ công tước xứ Sussex.

Khi được hỏi liệu ông có thực sự nghĩ Meghan là kẻ "khó chịu" không, Trump nói: "Tôi được nghe họ kể một vài điều cô ấy nói về tôi. Và tôi đã nói: 'Ồ, tôi không biết cô ấy khó chịu với tôi'. Chứ không phải tôi có ý cô ấy là kẻ khó chịu. Cơ bản tôi cũng không biết cô ấy khó chịu điều gì về tôi nữa. Cô ấy đang làm tốt công việc, tôi hy vọng Meghan sống vui vẻ... Tôi nghĩ cô ấy rất tốt".

Hoàng tử Harry đứng cạnh Ivanka nhưng cách xa ông Trump khi cùng Nữ hoàng đưa gia đình Tổng thống Mỹ tham quan phòng trưng bày hoàng gia ở Điện Buckingham hôm 3/6. Ảnh: PA.

Hoàng tử Harry đứng cạnh Ivanka nhưng cách xa ông Trump khi cùng Nữ hoàng đưa gia đình tổng thống Mỹ tham quan phòng trưng bày hoàng gia ở Điện Buckingham hôm 3/6. Ảnh: PA.

Tổng thống 72 tuổi cũng tuyên bố đã nói chuyện với chồng của Meghan sau khi Piers hỏi: "Ông có cơ hội nói chuyện với Hoàng tử Harry không?". Trump nói: "Tôi có chứ, tôi đã nói chuyện và chúc mừng anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy là một người tuyệt vời. Gia đình họ thực sự tốt đẹp".

Người dẫn chương trình hỏi tiếp: "Anh ấy có nói: 'Thôi nào, ông nghĩ vợ tôi là kẻ khó chịu à?' không?'". Tổng thống Mỹ trả lời: "Chúng tôi đã nói về chuyện đó. Tôi đã giải thích vì có gì đó bị hiểu sai lệch".

Đồng thời, ông Trump cũng phủ nhận chuyện Công tước xứ Sussex làm lơ mình. "Ngược lại, anh ấy dành rất nhiều thời gian để nói chuyện với Ivanka và gia đình tôi. Khi tôi đi tới, anh ấy đã rất lịch sự và dễ chịu. Tôi nghĩ Harry khá tuyệt", ông Trump nói.

Con gái cưng kiêm cố vấn Ivanka Trump cũng đi cùng Tổng thống Mỹ đến buổi phỏng vấn. Ảnh: Instagram.

Con gái cưng kiêm cố vấn Ivanka Trump đi cùng tổng thống Mỹ đến buổi phỏng vấn. Ảnh: Instagram.

Cuộc trò chuyện 33 phút với người dẫn chương trình Chào buổi sáng nước Anh Piers Morgan của ông Trump được phát sóng trên kênh ITV bắt đầu lúc 6h sáng nay (12h giờ Hà Nội). Cuộc phỏng vấn diễn ra sau khi ông Trump dự tiệc với vợ chồng Thái tử Charles ở dinh thự của Đại sứ Mỹ hôm 4/6.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?