Thứ năm, 14/11/2019, 00:14 (GMT+7)

Ông Trump lại bị dính giấy vệ sinh vào giầy

Tổng thống Mỹ bước từ xe limousine lên trực thăng ở New York hôm 12/11 với một mẩu giấy vệ sinh dưới đế giầy.

Ông Trump lại dính giấy vệ sinh vào giầy

Ông Trump bị mắc giấy vệ sinh vào giày ở bãi đậu trực thăng tại phố Wall, New York hôm 12/11. Ảnh: Reuters.

Sau khi có bài phát biểu tại Câu lạc bộ kinh tế New York ở phố Wall, ông Trump lên chiếc limousine để di chuyển đến nơi đậu trực thăng cùng vợ, đệ nhất phu nhân Melania.

Tổng thống Mỹ sải bước lên xe rồi từ xe lên trực thăng mà không biết tờ giấy vệ sinh dính dưới đế giầy cũng vung vẩy theo từng bước chân ông. Cuối cùng, khi ông Trump lên hết các bậc cầu thang, vẫy tay trước đám đông để đi vào máy bay thì mẩu giấy mới rơi ra. Tổng thống Mỹ dường như không biết gì về sự tồn tại của nó.

Ông Trump lại dính giấy vệ sinh vào giầy - 1

Tổng thống Mỹ lên máy bay với mẩu giấy vệ sinh dính vào giầy hôm 12/11. Ảnh: Reuters.

Sau đó, ông Trump và bà Melania bước ra khỏi trực thăng tại sân bay và tiếp tục di chuyển lên chiếc phi cơ phản lực Air Force One để về lại Nhà Trắng. Trước thời tiết giá lạnh đầu đông và những cơn gió mạnh, vợ chồng Tổng thống Mỹ đều co ro. Ông Trump liền khoác chặt vai để giữ ấm cho bà Melania.

Ông Trump lại dính giấy vệ sinh vào giầy - 2

Vợ chồng Tổng thống Mỹ ôm nhau để tránh rét ở sân bay New York hôm 12/11. Ảnh: AP.

Tổng thống Mỹ từng bị dính giấy vệ sinh vào giày khi lên chiếc Air Force One vào tháng 10/2018. Giống như lần trước, khoảnh khắc "sự cố" này của ông Trump cũng bị ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn bình luận của người dùng mạng.

Tùng Anh (Theo NY Post)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả