Thứ sáu, 11/1/2019, 16:24 (GMT+7)

Ông Trump chúc tỷ phú Amazon ly hôn may mắn

Tổng thống Trump và tỷ phú Jeff Bezos từng có mối quan hệ không mấy thân thiện và thường xuyên chỉ trích nhau.

"Tôi chúc anh ta may mắn. Mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi", tổng thống Mỹ nói bên ngoài Nhà Trắng hôm 10/1 khi được các phóng viên hỏi về việc Jeff Bezos tuyên bố ly hôn với vợ sau 25 năm chung sống.

Theo Business Insider, Tổng thống Trump và Jeff Bezos có mối quan hệ không mấy thân thiện. Ông chủ Nhà Trắng nhiều lần chỉ trích và công kích tỷ phú Jeff Bezos.  

Năm 2015, Trump từng công khai mỉa mai Amazon và Washington Post trên Twitter: "Washington Post, tờ báo từng đứng trước nguy cơ phá sản vì hoạt động không hiệu quả, được Jeff Bezos mua lại với mục đích biến nó trở thành công cụ marketing cho Amazon, công ty không đem lại nguồn thuế nào cho chính phủ.".

"Amazon đang gây thiệt hại lớn với các nhà bán lẻ trả thuế", Trump viết tiếp trên Twitter năm 2017.

Từ trái sang: Tổng thống Trump, CEO Microsofts Satya Nadella và Jeff Bezos trong sự kiện diễn ra 5/2018. Ảnh: The atlantic. 

Tổng thống Trump, CEO Microsoft's Satya Nadella và Jeff Bezos (bìa phải) trong sự kiện diễn ra tháng 5/2018. Ảnh: The atlantic. 

Trong khi đó tờ báo The Washington Pos của Jeff Bezos thường xuyên phê phán Trump và một số chính sách từ Nhà Trắng.

Jeff Bezos hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản 136 tỷ USD. Hôm 9/1, Jeff Bezos và vợ, bà Mackenzie thông báo về việc ly hôn trên Twitter. Họ cho biết sẽ tiếp tục làm bạn và cùng chăm sóc con cái. Hai người có với nhau 3 con trai và một con gái nuôi người Trung Quốc. 

Lý do ly hôn của tỷ phú này được đăng tải đầu tiên trên tờ National Enquirer, do David Pecker sở hữu. Tờ báo khẳng định đã tiến hành một cuộc điều tra dài 4 tháng việc tỷ phú Bezos ngoại tình với cựu MC Lauren Sanchez. 

Tổng thống Trump cũng từng bị tố cáo ngoại tình với người vợ thứ hai trước khi ly hôn vợ đầu và có mối quan hệ phức tạp với nhiều người mẫu, diễn viên. Ông trải qua hai đời vợ, có 4 con trước khi kết hôn với bà Melania và có thêm con trai Barron. 

Sơn Nam
Theo BI

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?