Ông trùm phát xít Đức thường xuyên 'xì hơi'

Adolf Hitler, nhà độc tài khét tiếng nhất trong thế kỷ 20, mắc chứng đầy hơi, vì thế, rất hay đánh "trung tiện" vô tội vạ.

Thứ năm, 10/5/2012, 06:02 (GMT+7)
Trùm phát xít Adolf Hitler và người tình Eva Braun của y. Ảnh: tumblr.com.

Trùm phát xít Adolf Hitler và người tình Eva Braun của y. Ảnh: tumblr.com.

Hồ sơ bệnh án của nhà tài phiệt Hiltler mới được bán đấu giá tại Trung tâm Đấu giá Lịch sử ở thành phố Stamford, bang Connecticut, Mỹ. Theo Discovery, bộ tài liệu bao gồm 10 ảnh X quang hộp sọ, kết quả nhiều lầu lần kiểm tra điện não đồ, những hình vẽ phác thảo khoang mũi, lời kể của 6 bác sĩ riêng của Hitler.

Lời kể của 6 bác sĩ riêng của Hitler (mỗi người chuyên điều trị một lĩnh vực) chiếm tới 47 trang giấy. Một bản báo cáo gồm 178 trang cũng nằm trong bộ hồ sơ. Edwin Giesing, một tiến sĩ của Đức, đã thu thập báo cáo này. Quân đội Mỹ thu được nó khi họ bắt Giesing trong những ngày cuối cùng của Thế chiến thứ hai.

Các lực lượng Đồng minh không tìm thấy bất kỳ tài liệu chính thức nào cho thấy Hilter nghiện cocaine. Tuy nhiên, Giesing viết rằng Hiltler đã hít bột cocain để thông mũi, chữa viêm xoang và làm dịu cổ họng. Từ lúc Hiltler nghiện thuốc thì liều lượng sử dụng dành cho y đã được giảm khá nhiều.

Một vấn đề khá tế nhị cũng được tiết lộ trong bộ tài liệu, đó là Hitler mắc chứng đầy hơi và thường xuyên "xì hơi" vô tội vạ. Do đó y phải uống 28 loại thuốc để kiểm soát chứng đầy hơi. Một trong 28 loại thuốc đó chứa hóa chất độc nên Hitler mắc thêm bệnh ở gan và dạ dày.

Theodore Morrell, một trong những bác sĩ riêng của trùm phát xít Đức, kể rằng y phải tiêm một hợp chất được chiết xuất từ túi tinh, tinh hoàn và tuyến tiền liệt của bò. Morrell tin rằng Hitler đã quan hệ tình dục với Eva Braun dù y không phải là loại người ham hố chuyện chăn gối. Hitler và Eva thường xuyên ngủ ở hai giường riêng biệt.

Linh Phong

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?