Thứ năm, 16/5/2019, 11:38 (GMT+7)

Ông lão 61 bị cả làng vây đánh vì mua dâm thiếu nữ 16

Tức giận vì cảnh sát không truy tố vụ ông lão 61 quan hệ với cô gái 16 tuổi, dân làng Trung Quốc tuyên bố 'phép vua thua lệ làng'.

Video: Ông lão bị dân làng đánh đến bất tỉnh (Độc giả cân nhắc trước khi xem)

Một số người dân ở huyện Hân Thành, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, hôm 12/5 thay phiên nhau đánh một ông già trong khi nhiều người khác vây quanh xem, quay video.

Ban đầu, ông lão bị một thanh niên đánh túi bụi trên khu đất mọc đầy có dại. Vài giây sau, một người đàn ông đội mũ cũng chạy vào tham gia màn đánh hội đồng, bồi thêm vài cú đá vào người nạn nhân. Cuối cùng, ông ta bị vứt trên nền bê tông khi dường như đã bất tỉnh.

Cảnh sát địa phương cho biết người đàn ông bị đánh họ Fan, 61 tuổi. Fan bị bắt gặp quan hệ tình dục với một cô gái 16 tuổi rồi đưa tiền cho cô này. Tuy nhiên, cảnh sát không buộc tội hay bắt giữ Fan bởi theo luật Trung Quốc, chỉ những ai quan hệ với người dưới 14 tuổi mới bị buộc vào tội hiếp dâm.

Sau khi biết thông tin, một số người dùng mạng tuyên bố Fan bị đánh là đáng. Trong khi đó, nhiều người khác lại lên tiếng chỉ trích, gọi dân làng là lạc hậu và man rợ. 

"Cô bé đã 16 tuổi và tự nguyện, không có gì trái pháp luật vậy mà vẫn diễn ra những vụ đánh đập thường xuyên thế này ở các ngôi làng", một người dùng mạng bình luận.

Tùng Anh (Theo Shanghaiist)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?