Thứ bảy, 1/8/2015, 10:10 (GMT+7)

Ông chủ Facebook khoe sắp được lên chức bố

Mark Zuckerberg hạnh phúc tiết lộ vợ chồng anh đang chờ đón con gái đầu lòng sau 3 lần sảy thai. Status nhận được 1 triệu like sau 8 tiếng. 

Mark.jpg

Tấm ảnh Mark chụp cùng vợ đã lộ rõ bụng bầu được đăng trên Facebook. Ảnh: Facebook

Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Facebook hôm qua tiết lộ với 33 triệu "bạn bè" trên tài khoản cá nhân rằng vợ anh, Priscilla Chan, đang mang thai một bé gái. Mark Zuckerberg khẳng định cô con gái nhỏ thậm chí còn còn giơ ngón tay cái lên giống như biểu tượng "like" của Facebook trong lần siêu âm gần đây nhất. 

Đi cùng với dòng trạng thái thông báo về tin vui này, Mark cũng đăng tấm hình chụp cùng người vợ gốc Á với bụng bầu đã lộ rõ. 

"Priscilla và tôi có vài tin vui: chúng tôi đang chờ đón một bé gái", tỷ phú 31 tuổi viết. Tuy nhiên, Mark cũng tiết lộ vợ chồng anh đã trải qua ba lần sảy thai mới có được ngày hôm nay. Ông chủ trẻ muốn chia sẻ câu chuyện của gia đình mình để giúp những người từng rơi vào hoàn cảnh như anh nhưng ngại không dám nói với ai trở nên tự tin hơn. 

"Bạn sẽ có cảm giác hy vọng khi biết mình sắp có con. Bạn bắt đầu tưởng tượng chúng sẽ trở nên như thế nào và nghĩ tới những niềm hy vọng trong tương lai. Bạn lập ra nhiều kế hoạch, và rồi đứa trẻ biến mất. Đó là một trải nghiệm thật cô đơn", Sky News dẫn lời Mark tâm sự. 

"Hầu hết mọi người không nói về việc sảy thai, bởi bạn lo lắng những rắc rối của mình sẽ khiến bạn trở nên xa cách mọi người hoặc bị đánh giá, đổ lỗi. Vì thế bạn tự mình vượt qua nỗi đau đó. Khi tâm sự với bạn bè, chúng tôi nhận ra khá nhiều người trải qua điều này. Hy vọng rằng việc chúng tôi chia sẻ trải nghiệm này sẽ giúp mang lại niềm hy vọng cho mọi người và giúp họ thấy thoải mái hơn khi kể câu chuyện của chính họ. Một tin tốt lành là cái thai trong bụng vợ tôi đã khá lớn và nguy cơ sẩy thai là rất nhỏ. Chúng tôi thực sự tràn đầy hy vọng".

Cặp vợ chồng kết hôn năm 2012, 7 năm sau khi quen biết nhau tại trường đại học. Nhà sáng lập ra mạng xã hội Facebook cũng nói thêm hiện tình hình sức khỏe của vợ và con gái đều tốt. Anh rất nóng lòng được chào đón con đến với thế giới này và sẽ chia sẻ thêm nhiều ảnh của thiên thần nhỏ sau khi cô bé chào đời. 

Chỉ sau 8 giờ viết dòng trạng thái trên, Mark đã nhận được hơn 1 triệu lượt "like" và gần 70.000 bình luận chúc mừng. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao