Ổ mại dâm lặng lẽ của gái câm Hà thành

Các cô gái ở khu vực này mặc cả với khách bằng cách bấm tin nhắn trên điện thoại và ký hiệu tay chân nhưng cũng rất thính 'mùi' công an.

Thứ sáu, 28/6/2013, 15:26 (GMT+7)

Không ồn ào chào mời khách bởi những bộ quần áo sexy, diêm dúa khoe hàng, thế giới mại dâm câm điếc chỉ phục vụ sung sướng và giao dịch với khách làng chơi ít tiền trong im lặng.

Theo lời kể của một số dân chơi, khu vực phường Bạch Đằng (Hà Nội) có một phố đèn đỏ. Gái mại dâm đứng gốc cây vẫy khách ở ngay những gốc cây trước cổng bệnh viện Hữu Nghị. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là sự xuất hiện của những cô nàng "cave câm".

Chập tối, trước cổng bệnh viện, xuất hiện những "bướm đêm" thấp thoáng ở những gốc cây xa xa. Qua ánh đèn xe máy vàng vọt và ánh đèn đường không đủ rọi qua kẽ lá, cái bóng dật dờ của mấy cô cave đứng gốc cây mờ mờ ảo ảo. Theo lời kể của cánh xe ôm trước cổng bệnh viện, ở khu vực này có gái mại dâm đảm bảo im lặng tuyệt đối, khiến khách làng chơi tránh được những sự nhòm ngó của người ngoài.

Thực tế, trong số những người hành nghề mại dâm ở đây, có một số là hoàn toàn bình thường nên để phân biệt được câm điếc thật hay giả là không hề đơn giản. Gái mại dâm cũng rất thính "mùi" công an nên chỉ cần một người hai lần lượn đi lượn lại là lập tức bị nhận mặt và các cô gái sẽ nhanh chóng lủi vào những con phố gần đó.

Các cô gái ở đây phần lớn là

Các cô gái ở đây phần lớn là hàng thải ra từ các quán karaoke, massage tứ xứ nay đã hết đát.

Cứ độ vài trăm mét các gốc cây lại có một gái mại dâm đứng nấp ở đó vẫy khách. Ở gốc cây cuối cùng trong cả rặng dài hướng về phía đường Trần Hưng Đạo, có ba cô có dấu hiệu đặc biệt.

Một khách làng chơi ít tiền, ăn vận xuề xòa tiếp cận các cô gái. Để thử độ đặc biệt của các cô, anh ta giả vờ như không biết họ khiếm thính và hỏi họ những câu hỏi giống với gái mại dâm bình thường. Tuy nhiên, đúng như sự mong đợi, các cô này chỉ gật lắc và ú ớ vài tiếng. Thay vào đó, các cô bắt đầu dùng ngôn ngữ đặc biệt để giao dịch bằng… ký hiệu. Mặc dù không hiểu những cô nàng này nói gì nhưng anh ta đoán ra được một vài ký hiệu là của những người câm điếc vẫn thường dùng để trao đổi với nhau.

Thấy khách kỳ kèo, một trong ba cô chỉ lắc đầu rồi rút điện thoại không có sim và nhắn tin trên đó với nội dung: “Anh có đi thì đi. 200.000 đồng một lần. Em trả tiền phòng”.

Sau khi thỏa thuận, cô nàng mại dâm câm lầm lũi bước đi, dẫn đường đưa khách sang một nhà nghỉ phía bên kia con dốc, nối với phố Trần Hưng Đạo. Trên suốt chặng đường đi, anh khách chưa tin, vẫn tiếp tục cố gắng dùng đủ mọi biện pháp để kiểm tra xem cô nàng này có câm thật hay không, nhưng đáp trả chỉ là sự im lặng.

Người đàn ông bán nước ở ngay cổng bệnh viện Hữu Nghị tiết lộ, gái mại dâm câm điếc trong khu vực này là đặc sản không đâu có và đều là "hàng thải" từ các quán karaoke, massage tứ xứ nay đã hết "đát", hầu hết đều nghiện hút hoặc đã dính HIV.

Tuy nhiên, những cô gái giả câm điếc cũng không hiếm, có điều những trường hợp này thường chỉ giả vờ được một lúc, nếu khách không đi lập tức chửi đổng. Đặc biệt, trong đám mại dâm câm điếc có những mại dâm giả vờ bị câm điếc để làm hàng hoặc để trốn tránh lực lượng chức năng. Đây là tuyệt chiêu của những gái mại dâm vừa để trốn tránh bị công an tóm vào đồn, vừa là để lập lờ "đánh lận con đen", đỡ phải mỏi mồm kỳ kèo với khách làng chơi.

Hầu hết gái mại dâm trong khu vực này đều dính phải những tay cho vay nặng lãi nên không thể thoát được vì số lãi ngày càng tăng chóng mặt cùng với tiền gốc. Lãi mẹ đẻ lãi con nên gái bán dâm câm điếc hàng đêm vẫn phải mò mẫm cày cuốc trả tiền lãi và đương nhiên còn để ăn uống, hút chích. Hôm nào không có khách hoặc gặp trời mưa thì coi như hôm đó các đào ở khu vực cổng bệnh viện Hữu Nghị này chỉ còn nước "húp cháo".

Một cán bộ lãnh đạo phường Bạch Đằng cho biết, có hiện tượng các cô gái hành nghề mại dâm giả câm điếc và câm điếc thật trong khu vực trước cổng bệnh viện Hữu Nghị. Đa phần họ được lưu manh chăn dắt và chỉ cho các chiêu trò để làm khó lực lượng chức năng khi xử lý. Tuổi đời của gái mại dâm câm điếc bị phát hiện đều còn rất trẻ và đa phần là gái mại dâm từ các quán karaoke thải ra do nghiện hút.

Theo Pháp Luật & Cuộc Sống

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?