Chủ nhật, 19/9/2010, 09:01 (GMT+7)

Ổ ghi đề của hai chị em ruột

Hai chị em Hoa và Thắm tham gia một đường dây ghi đề tai quận 10, TP HCM, thỉnh thoảng 'cơ sở' này lại giả vờ đóng cửa để qua mặt trinh sát.

sd

Các nghi can tại cơ quan công an.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP HCM cho biết, vừa có quyết định tạm giữ một số nghi can liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Ngày 17/9, trinh sát hình sự ập vào một căn nhà trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 13, quận 10 bắt quả tang hai chị em ruột Nguyễn Thị Ngọc Hoa (41 tuổi) và Nguyễn Thị Thắm (47 tuổi) đang trực tiếp ghi đề cho rất nhiều con bạc.

Các con bạc khai nhận liên tục tham gia trò chơi đỏ đen tại nhà của hai người phụ nữ này hơn 3 tháng nay. Thường mỗi lần đặt khoảng vài triệu đồng, có khi các con bạc trúng đề lên đến hàng tỷ đồng nhưng cũng có không ít kẻ vì "trò chơi" này mà tán gia bại sản.

a

Tang vật vụ việc.

Ổ đề của hai chị em ruột hoạt động đã hơn một năm nay nhưng thỉnh thoảng lại thay đổi chỗ hoặc tạm ngưng để "che mắt" cơ quan chức năng. Cảnh sát thu 35 tờ phơi ghi số tiền đánh đề trị giá hàng chục triệu đồng cùng hơn chục triệu đồng tiền mặt, máy fax và nhiều phương tiện đánh bạc khác.

Trang Cẩm

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?