Thứ năm, 10/7/2014, 17:03 (GMT+7)

Nuốt 8 ghim kẹp giấy vào bụng vì giận vợ

Một người chồng ở Trung Quốc phải sống trong đau đớn suốt 2 tháng vì nuốt ghim kẹp giấy vào bụng trong lúc cãi nhau với vợ. 

wife-9510-1404980249.jpg

[8 chiếc kim được đưa ra khỏi bụng của bệnh nhân. Ảnh: ECNS

Anh A Biao, sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, đến khám tại bệnh viện Zhujiang thuộc trường Đại học Y phía Nam sau khi có hiện tượng đau, sốt và đi ngoài ra máu, Nanfang Daily đưa tin.

Người đàn ông 26 tuổi nói với các bác sĩ rằng anh ta đã vuốt thẳng hơn 10 chiếc ghim kẹp giấy rồi nuốt chúng sau một cuộc cãi vã với vợ vài tháng trước. Tại thời điểm xảy ra to tiếng, anh ta đang trong tình trạng say xỉn. Mỗi chiếc ghim được mạ niken và dài khoảng 8 cm. 

A Biao cho biết hai ngày sau khi nuốt ghim, anh có thải ra ngoài một số chiếc ghim nhưng suốt hai tháng sau cơn đau ngày càng dữ dội, khiến anh không thể đi thẳng người được. 

Theo Shanghaiist, các bác sĩ bệnh viện Zhujiang đã lập tức tiến hành phẫu thuật để đưa những chiếc ghim còn lại ra khỏi ổ bụng của A Biao. Hiện sức khỏe của anh đang phục hồi.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?