Thứ ba, 5/3/2013, 14:13 (GMT+7)

Nữ y tá tạo dáng chụp ảnh cạnh xác chết

Ngay khi bức ảnh tạo dáng cạnh xác chết được đăng trên Facebook, nữ y tá người Thụy Sĩ đã phải nhận sự chỉ trích dữ dội.

Ảnh: 20Min

Nữ y tá tạo dáng bên cạnh một cụ bà qua đời tại viện dưỡng lão và đăng ảnh lên Facebook. Ảnh: 20Min

Trong bức ảnh được tờ 20 Minuten đăng tải cuối tuần trước, nữ y tá Thụy Sĩ đang cười và tạo dáng bên cạnh thi thể một người phụ nữ đã chết tại nhà dưỡng lão. Tờ báo đã xóa mặt nữ y tá và người phụ nữ đã chết, cũng như tên đề trên trang Facebook của cô này và những người bình luận. Báo này nói rằng một độc giả đã tình cờ phát hiện bức ảnh.

Theo AFP, sau khi ảnh được đăng báo, Liên đoàn các y tá quốc gia Thụy Sĩ bày tỏ cảm giác "sốc và buồn" bởi hành động của nữ y tá ở thành phố Saint Gallen. Các công tố viên cũng đang mở cuộc điều tra về vụ việc này.

Các bức hình khác tải lên trang blog cá nhân của người phụ nữ cho thấy cảnh cô đang đứng trước một xe cấp cứu, ngồi trên xe môtô và giơ chân tạo dáng với các tư thế ác dâm.

Liên đoàn y tá cho biết vụ việc đã cho thấy nhiều vấn đề đáng lo ngại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Thụy Sĩ. "Để ngăn chặn những vụ việc như thế này lặp lại, rất cần một cơ chế quản lý y tá tích cực và những điều kiện làm việc hấp dẫn hơn. Dù đây là một y tá đủ năng lực, một người chăm sóc chuyên nghiệp hay là chỉ là một trợ lý đi nữa, có thể thấy rõ rằng họ không nên làm trong lĩnh vực y tế", đại diện Liên đoàn cho biết.

Trọng Giáp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?